1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  Toàn Quốc

  Quá trình phẫu thuật hàm hô tại JW

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 30 Tháng ba 2016.

  Phẫu thuật hàm hô hiện nay là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay nhằm khắc phục tình trạng hô hàm, thay thế các kỹ thuật chỉnh nha – niềng răng nhiều người sử dụng trước đây. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

  Qua trinh phau thuat ham ho tai JW

  >>>Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

  Trước đây khi nhắc đến hô hàm là phải niềng răng? Rất nhiều trường hợp niềng răng không đúng chỉ định và kết quả là không cải thiện mà tình trạng hô vẫn “giữ nguyên”. Xác định nguyên nhân hô là bước quan trọng nhất khi điều trị hô. Về cơ bản có 3 nhóm hô thường gặp là hô do răng, hô hàm và hô vừa hàm kết hợp hô răng.

  Như vậy, có 3 nhóm hô thường gặp và chỉ định điều trị cũng khá rõ ràng: hô do răng thì phải niềng răng, hô do hàm thì phải phẫu thuật chỉnh hàm, hô vừa do răng vừa do hàm thì phải kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật hàm. Tìm hiểu quá trình phẫu thuật hàm hô cũng là điều cần thiết để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp phổ biến này.

  Qua trinh phau thuat ham ho tai JW

  Phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặttương đối khó nên đòi hỏi sự chính xác cao trong từng thao tác của bác sĩ để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Dưới đây là quá trình phẫu thuật hàm hô cụ thể tại Thẩm mỹ JW, bạn có thể tham khảo thêm.

  Quá trình phẫu thuật hàm hô diễn ra như thế nào?

  Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ tu nghiệp về phẫu thuật hàm chuyên sâu từ JW Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn, đánh giá mức độ hô của bạn. Độ lệch khớp cắn? Mức độ cười hở lợi?…Sau đó bác sĩ sẽ thông báo quy trình và phương pháp cụ thể với bạn.

  Bước 2: Tiến hành làm một số xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe của bạn ổn định, chụp phim hàm Panorex và Cephalometric để xác định chính xác độ hô hàm.
  Qua trinh phau thuat ham ho tai JW

  Bước 3: Gây mê nhẹ để giúp bạn thư giãn hoàn toàn trong quá trình bác sĩ thực hiện

  Bước 4: Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:

  – Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống, thông qua đây bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

  – Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

  – Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

  Bước 5: Bệnh nhân nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện

  Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch

  >>>Xem giá dịch vụ tại: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?
   

Chia sẻ trang này