1. seoannguyen

  seoannguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  59
  Toàn Quốc

  Quận 2 mở bán căn hộ cao cấp với môi trường an cư trong lành

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi seoannguyen, 13 Tháng bảy 2016.

  Tọa lạc tại quận hai HCM đạt chuẩn quốc tế mở bán căn hộ cao cấp với môi trường ổn định chỗ ở trong lành và hệ thống luôn tiện ích tiên tiến như hồ bơi, phòng tập thể thao đương đại, phòng xông hơi, trong nhà và ngoài trời, sân chơi. Theo giáo sư Sài Gòn, đây là một không gian sống hoàn hảo sở hữu hệ thống nhà thông minh có kỹ thuật đương đại được chuyển giao trong khoảng thương hiệu, cộng mang hệ thống bảo kê lớp bảo đảm an toàn cao nhất cho cư dân.

  Quan 2 mo ban can ho cao cap voi moi truong an cu trong lanh

  kế bên đáp ứng tiêu chuẩn về an ninh, chủ đầu tư cũng đặt ra các tiêu chuẩn khó tính về xây dựng. Căn hộ huyện 2 đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng dự án đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, dùng, khai thác và vận hành trong khoảng thời gian dài. Để chúc mừng Công trình kết thúc khâu hoàn thiện và tri ân khách hàng, chủ đầu tư cho biết sẽ công ty một buổi chiêu đãi mừng nhà mới, đón giáng sinh vào cuối tháng dành cho những thành viên của cùng đồng cộng bạn bè và người thân.

  Chính những phấn đấu trên đã tạo điều kiện cho Dự án căn hộ cao cấp quận 2 thi thoảng hoi đảm bảo đúng tiến độ vun đắp và bàn giao, luôn giữ được niềm tin và sự đồng hành của quý khách trong suốt thời gian qua. Chứng kiến sự chuyển mình từng ngày của Dự án và cho tới hiện tại lúc Công trình đã hoàn thiện người dùng lại càng hào hứng chờ đợi ngày chính thức nhận nhà và trở nên thành viên của cộng đồng cao cấp.

  kế bên đáp ứng tiêu chuẩn về an ninh, chủ đầu cơ bán căn hộ cao cấp quận 2 cũng luôn theo đuổi những tiêu chuẩn khắt khe về xây dựng. Minh chứng cho điều này là việc Dự án vừa được cấp giấy chứng thực chất lượng dự án đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, sử dụng, khai thác và vận hành trong tương lai.

  Cũng như tại Việt Nam luôn khẳng định và tự hào là thương hiệu bán Dự án căn hộ cao cấp đạt chuẩn quốc tế sở hữu môi trường ổn định gia đình trong lành và hệ thống tiện thể ích tiên tiến mang đến một cuộc sống toàn diện cho cộng đồng. đặc thù, trong khuôn viên Công trình còn sở hữu cơ sở mầm non quốc tế sẽ là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng tuấn kiệt cho những cư dân nhí tương lai tại đây.

  Sau sự kiện khai trương khu luôn tiện ích căn hộ cao cấp thị xã 2 ngày cộng mang những buổi thăm quan và hấp thụ quan niệm từ khách đã tậu, khách hàng đã được trải nghiệm thực tiễn môi trường sống luôn thể nghi, được đóng góp quan điểm để căn hộ lúc bàn giao tới người mua hoàn thiện ở mức cao nhất có thể. Nhờ vậy, khách đã tìm bán căn hộ càng tin tưởng về một cuộc sống đương đại và sang trọng sắp mở ra trước mắt họ.

  Để chúc mừng sự hoàn thiện của Dự án quận hai và tri ân những khách hàng thân thiết, chủ đầu tư sẽ tổ chức 1 buổi chiêu đãi dành riêng cho các thành viên của cùng đồng, cộng bạn bè và người nhà. Khu một thể ích sẽ được tiêu dùng để công ty các hoạt động vui chơi, giải trí đặc biệt dành cho gia đình. Đây sẽ là thời cơ để các tân thành viên gặp gỡ và chia sẻ niềm hoan hỉ khi được nhận chìa khóa bán căn hộ cao cấp mới của mình ngay trước thềm năm mới.

  Mặt khác, chủ đầu cơ cộng có các bên giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành tương trợ và coi sóc cho người dùng, trong khoảng thời kỳ tư vấn bán căn hộ sang trọng quận 2 cho đến quản lý căn hộ sau khi bàn giao. hiện giờ, chủ đầu tư và nhà thầu cùng các bên đang gấp rút chỉnh chu dự án Dự án và các căn hộ để chính thức bàn ủy quyền khách hàng. người dùng quan tâm có thể đăng ký trực tiếp đơn vị cung ứng chính của Công trình tổ chức để tham quan và được trả lời.
   

Chia sẻ trang này