1. nguyenhuongit

    nguyenhuongitThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    30 Tháng chín 2015
    Bài viết:
    32
    Số điện thoại:
    0466663666
    Toàn Quốc

    Quan điểm của chuyên gia và người nội trợ về dùng dầu đậu nành nguyên chất

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenhuongit, 6 Tháng sáu 2016.

    Quan điểm của chuyên gia và người nội trợ về dùng dầu đậu nành nguyên chất

    có các lề thói người nội trợ tưởng đúng khi tiêu dùng dầu ăn đậu nành nhưng vô tình hủy hoại sức khỏe cả gia đình.

    Thứ nhất: Người nội trợ nghĩ dầu đậu nành nào cũng giống nhau nên cứ chọn hàng nào với giảm giá, giá thấp thì sắm cho tiết kiệm

    bên cạnh đó những chuyên gia lại cho rằng thành phần dinh dưỡng của những cái dầu đậu nành tuy là giống nhau nhưng hàm lượng sở hữu trong các cái của các nhà sản xuất là khác nhau. tỉ dụ như dầu đậu nành của Victoria Oil khác với dầu đậu nành Trường An. Đây là chưa nhắc tới chất lượng của các loại dầu là khác nhau. thành ra không phải dầu cứ càng phải chăng thì ta càng nên mua mà cần phải chọn lựa kỹ lượng xem hãng dầu đậu nành nào đáng tin cậy nhất.

    Quan diem cua chuyen gia va nguoi noi tro ve dung dau dau nanh nguyen chat

    Thứ hai: Người nội trợ nghĩ rằng dầu đậu nành sôi lâu trên bếp ko gì là mang hại mà chỉ có lợi là giúp món ăn nhanh chín và vàng đều.

    không những thế quan niệm của các chuyên gia thì nói: Mỗi mẫu dầu có khả năng chịu nhiệt khác nhau nên lúc vượt quá nhiệt độ ngừng thì chất dinh dưỡng trong dầu sẽ bị phân hủy và sản sinh độc tố. Ví dụ: Việc chúng ta đun dầu ở nhiệt độ quá cao thì những axit béo trong dầu thực vật nhập khẩu mang khả năng chịu nhiệt kém… bị rối loạn cấu trúc và sản sinh ra chất độc mang hại cho sức khoẻ. Nhưng với các loại dầu khả năng chịu nhiệt cao, như dầu đậu nành. Nên thay đổi ngay thói quen để dầu sôi lâu trên lửa to bởi vì sẽ khiến cho giảm sắp hết những vitamin cộng những chất dinh dưỡng sẵn mang và có thể gây hại cho sức khỏe.

    Thứ ba: Người nội trợ nghĩ sử dụng dầu đậu nành đã rán không tác động gì đến sức khỏe.

    Theo các chuyên gia thì đây là một ý kiến hoàn toàn sai. Dầu đậu nành đun hot nhiều lần sẽ bị phá hủy cấu trúc phân tử gây thất thoát chất dinh dưỡng và sản sinh chất độc. Chính vì vậy mà lề thói dùng lại dầu đã rán cừu của các người nội trợ sẽ gây hậu quả khôn lường cho sức khỏe cả gia đình.

    Quan diem cua chuyen gia va nguoi noi tro ve dung dau dau nanh nguyen chat

    Thứ tư: Người nội trợ nghĩ rằng quen mẫu dầu đậu nành nào cứ tiếp tục dùng duy nhất mẫu ngừng thi côngĐây, chẳng phải băn khoăn chọn lọc.

    Nhưng các chuyên gia thì nhắc rằng nên tiêu dùng nhiều mẫu dầu ăn khác nhau. Bởi vì mang đông đảo loại dầu đậu nành để cho người nội trợ lựa chọn, như những sản phẩm sở hữu thương hiệu OiliO. Việc chỉ sử dụng duy nhất một cái dầu ăn sẽ khiến hạn chế việc cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng mang lợi trong các loại khác.

    Công ty TNHH Dầu Thực Vật Victoria Việt Nam là đơn vị nhãn hiệu dầu ăn chuẩn cao cấp hàng đầu EU OiliO tại thị trường Việt Nam. VICTORIA có sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam nhiếu sản phẩm dầu ăn chất lượng hàng đầu Châu Âu thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối 04 nhóm dầu ăn chính: Dầu Đậu Nành, Dầu Hướng Dương, Dầu Oliu, Dầu Hạt Cải. - Victoria Oil



    Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dầu ăn trên thế giới, VICTORIA sẽ mang đến món quà tuyệt vời cho sức khỏe gia đình bạn.




    Liên hệ với chúng tôi:

    Công ty TNHH Dầu Thực Vật Victoria Việt Nam

    Địa chỉ: Tầng 4 Tháp C, Tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

    Email: info@victoriaoil.com.vn

    Phone: 0466.663.666

    Web: victoriaoil.com.vn

    Fanpage: facebook.com/oilio.dauansomotchauau
     

Chia sẻ trang này