1. danhdiaoc

  danhdiaocThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  QUẦN KAKI NAM TPHCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi danhdiaoc, 5 Tháng mười 2016.

  QUẦN KAKI NAM TPHCM

  Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần mua một chiếc khaki duy nhất để mặc mọi nơi, mọi lúc, thì bạn đã nhầm. Đối với mỗi sự kiện khác nhau, bạn cần chọn một chiếc thật phù hợp với tính chất của sự kiện đó. Quần khaki được coi là loại trang phục thông thường, không nên sử dụng ở những nơi sang trọng. Tuy nhiên, một vài loại chinos lại được chấp nhận. Vì vậy, hiểu và sử dụng đúng nơi, đúng loại là điều vô cùng quan trọng.

  Hãy cùng THỜI TRANG BÂN BÂN tìm hiểu qua về 3 loại quần khaki thường gặp nhất, để bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về kiểu quần này nhé.

  1. Loại thường
  Bạn có thể tìm thấy chúng ở bất cứ cửa hàng nào. Khaki rất dễ phân biệt, dựa vào những đường chỉ may lộ ở cả phía trong và phía ngoài quần. Khaki thường được may từ các loại vải có giá thấp, hơi mỏng, vì vậy nó có giá trung bình.Khaki có thể giặt hoặc xử lý theo nhiều cách khác nhau như mài, rách nhẹ...Quần Khaki loại này còn có kiểu dáng khá đơn giản, thoải mái, không quá ôm sát và thường dài tới mắt cá chân, hoặc có đường gập nơi mắt cá để tạo vẻ trẻ trung, hiện đại.
  Một trong những cách xử lý chinos thường thấy là dòng chinos cổ điển của GAP. Dòng sản phẩm này thường được mài bạc đi, vì thế không kén người mặc. Mục đích của GAP là tạo ra một dòng sản phẩm dễ mặc hơn từ một kiểu quần vốn đã dễ mặc, vì vậy loại chinos này đặc biệt hiệu quả khi mặc với trang phục thường ngày.
   

Chia sẻ trang này