1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Quảng cáo tại dải phân cách

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 1 Tháng ba 2016.

  Bảng quảng cáo bằng trụ hộp đèn đặt tại dải phân cách phải làm theo điều kiện:

  1. Quảng cáo trên dải phân cách có mặt cách ngang từ 2 m trở lên, cách 60 m được lắp, dựng một trụ hộp đèn với kiểu dáng thống nhất trên cùng một tuyến đường giao thông. Chiều rộng hộp đèn không béo hơn 2/3 mặt cắt ngang dải phân cách, chiều cao tới đỉnh hộp đèn tối đa là 5 m.

  2. Tại dải phân cách có mặt cắt ngang từ 2 m tới dưới 3 m: Diện tích tối đa của hộp đèn là 2 m2/mặt bảng, chiều rộng hộp đèn không béo hơn 2/3 mặt cắt ngang dải phân cách, chiều cao đến đỉnh hộp đèn tối đa là 5 m. Kiểu dáng 1 trụ cột.

  Xem thêm: quan ao tre em gia si, quay ban hang.

  Quang cao tai dai phan cach

  3. Tại dải phân cách có mặt cắt ngang từ trên 3 m tới dưới 8 m: Diện tích tối đa của hộp đèn là 4 m2/mặt bảng, chiều rộng hộp đèn không mập hơn 2/3 mặt cắt ngang dải phân cách, chiều cao đến đỉnh hộp đèn tối đa là 5 m. Kiểu dáng 1 trụ cột.

  4. Tại dải phân cách có mặt cắt ngang từ 8 m đến dưới 15 m: Diện tích tối đa của hộp đèn là 8 m2/mặt bảng, chiều rộng hộp đèn không bự hơn 2/3 mặt cắt dải phân cách, chiều cao tối đa đến đỉnh hộp đèn là 6 m. Kiểu dáng 1 cột trụ.

  5. Tại dải phân cách có mặt cắt ngang từ 15 m trở lên: Được lắp dựng trụ hộp đèn ở nhị bên dải phân cách theo hình thức so le, diện tích tối đa của hộp đèn là 10 m2/mặt bảng, chiều rộng hộp đèn không mập hơn 2/3 mặt cắt dải phân cách, chiều cao đến đỉnh hộp đèn tối đa là 6 m. Kiểu dáng 1 cột trụ.

  6. Đối với các tuyến đường quốc lộ, xa lộ, cầu bắc qua sông, nếu khoảng cách giữa nhị cột đèn chiếu sáng là 40 m trở lên thì mỗi cột đèn được treo, gắn một hộp đèn.
   

Chia sẻ trang này