1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Quảng cáo trên taxi : Khi hiệu quả là thước đo thành công

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 23 Tháng năm 2016.

  Thị trường quảng cáo ngày càng khốc liệt, việc lựa chọn kênh truyền thông quảng cáo đối với doanh nghiệp cũng là vấn đề khó khăn, nhưng thời gian gần đây đang nổi lên hình thức quảng cáo trên taxi với chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại thực sự khả quan.

  Gần đây, một số hãng taxi bắt đầu có được các hợp đồng quảng cáo. Cụ thể là quảng cáo trên cánh cửa sau của xe taxi. Điều này thể hiện rõ trên một số đầu xe của các hãng lớn như Mai Linh, Vinasun... và cũng làm "thỏa lòng" không ít doanh nghiệp (DN) lẫn nhà khai thác quảng cáo ngoài trời sau thời gian dài không được phép thực hiện.

  Trước thực trạng các hãng taxi đang phải cạnh tranh gay gắt để có khách hàng thì quảng cáo trên taxi được xem là góp phần tăng doanh thu.

  Theo đánh giá từ USG Boral Gypsum Việt Nam, công ty chuyên sản xuất tấm trần và vách thạch cao thuộc Tập đoàn USG Boral, Mỹ, đơn vị đang quảng bá sản phẩm dựa trên hình thức quảng cáo Taxi Mai Linh tại TP.HCM và Hà Nội, sau hơn một tháng thực hiện chương trình, nhất là về mặt thương hiệu, được nhận diện khá nhanh và rộng.

  Khi được hỏi, tại sao chỉ chọn Mai Linh trong khi vẫn còn nhiều hãng taxi sở hữu hàng nghìn chiếc và địa bàn hoạt động rộng, đại diện bộ phận maketing USG Boral Gypsum Việt Nam chia sẻ: "Tuy triển khai quảng cáo trên taxi rất hiệu quả, nhưng không phải hãng nào cũng thực hiện. Tại thời điểm chúng tôi triển khai quảng cáo thì chỉ có Mai Linh có chương trình này".

  Chia sẻ về vấn đề này, ông Trương Đình Quý - Phó tổng giám đốc Vinasun Corporation, đơn vị đang sở hữu 5.803 xe taxi cho biết: "Từ lâu, Vinasun Corporation cho đã cho quảng cáo ở một số vị trí trên xe, như quảng cáo Frame và dán decal ở hai ô tam giác trên hai cánh cửa sau xe. Còn ở cánh cửa xe, chúng tôi cũng cho quảng cáo, nhưng không phải bây giờ và sẽ có sự chọn lọc kỹ càng".

  Hiện nay, các hình thức quảng cáo trên taxi theo quy định là có thể thực hiện trên toàn bộ cánh cửa sau, quảng cáo trên ô kính tam giác trên cửa sau, dán thông điệp quảng cáo ở kính sautaxi, quảng cáo sau hàng ghế trước bằng túi treo tờ rơi...

  Với thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu đang là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đang cung cấp một số loại hình quảng cáo như quảng cáo xe bus, quảng cáo trên taxi, quảng cáo LCD, quảng cáo báo điện tử.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QAN THỨ SÁU

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 043 237 3692

  Hotline: 0934 519 516

  Email: contact@ssm.vn
   

Chia sẻ trang này