1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Quảng cáo trong thang máy uy tín tại Hà Nội và TPHCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 27 Tháng chín 2016.

  Sixth Sense Media đang cung cấp dịch vụ quảng cáo trong thang máy tại hai địa điểm chính là Hà Nội và TPHCM, với hơn 500 tòa nhà có vị trí thuận lợi và đông người qua lại, giúp khách hàng dễ dàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng mục tiêu.

  Hiện nay với sự phát triển nhanh của các đô thị, các tòa nhà mọc lên và thay đổi thói quen làm việc cũng như sinh hoạt của người dân. Ra vào nhiều hơn nên việc sử dụng thang máy là thường xuyên và là khu vực có mật độ người đi lại cao nhất trong tòa nhà chung cư.

  Do đó việc quảng cáo trong thang máy đặc biệt hiệu quả để có thể truyền tải thông điệp quảng cáo, và khoanh vùng khách hàng mục tiêu

  Quảng cáo trong thang máy có hiệu quả thế nào?

  Đầu tiên phải kể đến mức độ sử dụng thang máy : Trung bình 1 nhân viên văn phòng làm việc ở Hà Nội có số lần sử dụng lên xuống thang máy là 6/6 lần/ngày và gần 8 lần/ngày đối với nhân viên làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Số lần sử dụng thang máy cao kéo theo số lần xem quảng cáo trên màn hình LCD cũng rất cao: trung bình 1 nhân viên văn phòng ở cả Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhìn thấy màn hình quảng cáo tối thiểu là 5,5 lần/ngày. (Theo số liệu nghiên cứu của Neilsen Báo cáo Cibola tháng 3/2010)

  Quảng cáo trong thang máy có tính “ép buộc” cao : Thời gian chờ thang máy cũng là trải nghiệm thú vị. Hầu hết tất cả nhân viên làm việc trong tòa nhà, cao ốc thương mại đều thích thú với nội dung phát trên màn hình. Họ đều lựa chọn xem quảng cáo trên màn hình hơn là phải sốt ruột đợi thang máy. Hai lý do được họ trả lời nhiều nhất là: giúp họ giết thời gian rồi (idle time) và nội dung quảng cáo thú vị. (Theo số liệu nghiên cứu của Neilsen Báo cáo Cibola tháng 3/2010)

  Định hướng chiến lược quảng cáo của Sixth Sense Media đối với hình thức quảng cáo trong thang máy.

  - Đặc Điểm Kênh Quảng cáo Truyền Thông mới này

  - Tập trung và truyền tải thông tin sản phẩm nhanh chóng đến khách hàng mục tiêu có thu nhập cao

  - Quảng cáo frame trong thang máy

  - Vị trí lắp đặt trong thang máy tại các cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp

  Kích thước poster frame chuẩn quốc tế : (600mm x 450mm), đèn LED và hình ảnh chất lượng rõ nét. Phủ rộng 2 thành phố trọng điểm Hồ Chí Minh và Hà Nội với số lượng trên 6.000 frame lắp đặt tại trên 700 các tòa cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp

  Thế Mạnh hình thức quảng cáo LCD, Poster Frame trong thang máy

  1) Chủ động thu hút người xem quảng cáo hơn so với loại truyền thông cũ. Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, người tiêu dùng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame

  2) Tính hiệu quả:

  Hiệu quả tiếp cận của quảng cáo đạt 84%, do mang lại ấn tượng đầu tiên và cuối cùng trong ngày

  3) Tính hệ thống:

  Có mặt trong thang máy của 700 tòa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, tiếp cận người tiêu dùng trong hầu hết các hoạt động sử dụng thang máy hàng ngày

  Sixth Sense Media là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo trong thang máy trên màn hình LCD, Poster Frame uy tín trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe bus, quảng cáo wifi marketing, viết bài PR,….

  Nếu quý khách có nhu cầu quảng cáo trong thang máy hoặc bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp bởi Sixth Sense Media vui lòng lên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU ( SIXTH SENSE MEDIA )

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: (043) 237 3692

  Hotline: 0934 519 516

  Email: contact@ssm.vn
   

Chia sẻ trang này