1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Quảng cáo Wifi Marketing: Giải pháp marketing thời hiện đại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 12 Tháng chín 2016.

  Quảng cáo wifi marketing là hình thức quảng cáo trên các thiết bị không dây, đang rất thịnh hành tại Việt Nam, tiếp cận khách hàng mục tiêu và trên diện rộng chính là đặc điểm nổi bật của hình thức quảng cáo này

  Wifi Marketing – Một cái tên khá mĩ miều mà giới tiếp thị, truyền thông Việt Nam đặt cho giải pháp tiếp cận khách hàng này. Họ đưa ra phổ biến và mở các cuộc hội thảo, chia sẻ các giải pháp rồi làm đủ thứ với nó. Nhưng sự thực thì đó liệu có phải là Marketing hay không?

  Khi mà từ Marketing được lạm dụng và sử dụng quá đà thì cũng là lúc cần phải xem lại các thuật ngữ này một cách chính xác.

  1. Social Wifi là gì?

  Social Wifi hiểu một cách đơn giản là tận dụng việc người dùng đăng nhập vào mạng Wifi để tiếp thị sản phẩm, quảng bá thương hiệu bằng cách cho phép người dùng truy cập Wifi miễn phí sau một số hành động, thao tác ví dụ đăng nhập bằng Facebook, Twitter, Google hoặc đăng ký tài khoản trên một Website nào đó mà người quản lý muốn hướng tới từ đó đưa ra giải pháp lưu trữ thông tin người dùng đã đăng nhập và truyền tải đến họ thông điệp tiếp thị.

  2. Wifi Marketing là gì – Có thực sự tồn tại định nghĩa Wifi Marketing?

  Thuật ngữ Social Wifi được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Và điều đặc biệt thuật ngữ Wifi Marketing đa phần chỉ được giới chuyên gia Việt Nam sử dụng với ý nghĩa tận dụng mạng wifi để tiếp thị sản phẩm.

  Công ty SIXTH SENSE MEDIA là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên wifi uy tín trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên và cơ sở hạ tầng đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng đang muốn quảng cáo wifi Marketing. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ này tại Bệnh viện, trường học, nhà ga, quán café,….

  Không chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo wifi marketing chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt, quảng cáo pano, quảng cáo trên taxi, quảng cáo hộp đèn,…

  Công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu hỗ trợ tư vấn và quảng cáo qua wifi cho các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được trợ giúp ngay hôm nay.

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU ( SIXTH SENSE MEDIA )
  Địa chỉ : Số 11, ngõ 10, Bích Câu, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Tel : 04.3237.3692

  Hotline: 0934 519 516

  Email: contact@ssm.vn
   

Chia sẻ trang này