1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Quạt công nghiệp công nghệ mới tiết kiệm năng lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 20 Tháng mười 2015.

  Để có một hệ thống làm mát tiết kiệm chi phí ta nên lựa chọn quat cong nghiep hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng là biện pháp tốt nhất để ta có thể tiết kiệm chi phí nhất. Với những sản phẩm làm mát ngày càng trở lên thân thiện với môi trường công ty cổ phần cơ điện lạnh NP Việt Nam đang từng bước phát triển, đưa những sản phẩm tốt chất lượng cao đến cho người dùng.

  Hiện nay khoa học ngày càng phát triển kéo theo nó các vật dụng như quạt công nghiệp cũng ngày càng được cải tiến hơn. Với mục đích tiết kiệm năng lượng gióp phần vào bảo vệ môi trường, được áp dụng theo công nghệ tiên tiến đang ngày càng được áp dụng để nâng cao tính năng, công suất của quạt để đem lại lợi ích cao và tiết kiệm chi phí nhất.

  Quat cong nghiep cong nghe moi tiet kiem nang luong

  Để đem lại những lợi ích lớn cho người sử dụng chúng tôi cung cấp, thiết kế và lắp đặt quạt công nghiệp . Với đội ngũ công nhân, kỹ sư được đào tạo bài bản trong việc thiết kế hệ thống làm mát trong công nghiệp giúp giảm chi phí lắp đặt đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

  Để có thể tìm hiểu thêm về một số quy trình thiết kế hệ thống làm mát có khả năng tăng hiệu suất sử dụng của quạt công nghiệp như:

  - Xem xét bố trí, thiết kế vị trí lắp đặt hiệu quả nhất cho khách hàng tham khảo.
  - Tư vấn thiết kế, lắp đặt quạt thuận tiện va tiết kiệm diện tích nhất, lắp ở vị trí không bị cản gió và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  - Đo đạc, thiết kế hệ thống vừa đủ để có thể giảm chi phí cũng như đem lại hiệu quả cao nhất.
  - Lên dự án và sử dụng loại quạt phù hợp nhất từ đó tính toán số lượng và chủng loại quạt cần cấp, phù hợp với kinh tế nhất.
  - Thi công lắp đặt kiểm tra độ an toàn một cách nhanh chóng.
  - Thử nghiệm chạy thử hệ thống.
  - Bàn giao hệ thống và hướng dẫn khách hàng vận hành sao cho phù hợp chánh hu hỏng.

  Để có thể đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng quạt công nghiệp được lâu bền thì khách hàng cũng nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Giúp đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như một số hư hại không đáng có xảy ra.
   

Chia sẻ trang này