1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Quạt công nghiệp công suất lớn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 7 Tháng mười 2015.

  Để khách hàng không phải bận tâm trong quá trình lựa chọn loại quat cong nghiep nào cho phù hợp. Bạn đang phân vân nên sử dụng loại quạt nào cho một nhà máy hay xí nghiệp hoặc là một nhu cầu nào đó cần đến nó. Bạn băn khoăn không biết nên chọn loại quạt công nghiệp nào là phù hợp, đừng lo vì vấn đề đó. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nên lắp loại nào để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết hế hệ thống thông gió làm mát, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp, lắp đặt cho khách hàng những sản phẩm quạt công nghiệp chính hãng để đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

  Hiện đang đứng đầu trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống thông gió làm mát Công ty cổ phần cơ điện lạnh Việt Nam đã có nhiều bước tiến rõ rệt và ngày càng phát triển. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã cung cấp sản phẩm quạt công nghiệp và các thiết bị làm mát nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp cho một số công ty lớn như: Công ty TNHH Vân Long - nhà máy nhựa Vân Long, công ty TNHH may HAMALIN, công ty TNHH MTV MASTER Vina và nhiều nhà máy và khu công nghiệp lớn khác.

  Quat cong nghiep cong suat lon

  Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống như:

  - Thông gió làm mát trong cơ khí : Đối với nhà máy chế tạo phôi, luyện kim, đốt than, có nhiệt độ cao, bụi bẩn thì sử dụng quạt hút gián tiếp là hiệu quả nhất. Thông qua một hệ thống ống dẫn khí đưa không khí ra bên ngoài giúp quạt công nghiệp sử dụng được lâu bền hơn. Ưu điểm của nó là giúp hút gió bên trong ra ngoài đồng thời đưa khí tự nhiên thông qua tấm làm mát vào bên trong có thể giảm từ 5 đến 10 độ tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ.

  - Thông gió, làm mát tự nhiên: Hệ thống này thường thì được áp dụng phổ biến tại các trang trại, khu giải trí,... nó được sử dụng bằng quạt làm mát trực tiếp. Giúp lưu thông, cấp gió làm mát với công suất lớn.

  - Hệ thống thông gió, làm mát tổng hợp: Đó là sự kết hợp cả hai hệ thống thông gió trên, được áp dụng trong những kho chứa, xưởng may,.. những nơi đông người thì ta nên sử dụng kết hợp 2 loại này. Một là vừa tiết kiệm được chi phí sử dụng, hai là làm mát được tất cả khu vực có diện tích rộng, ba là giúp cấp khí tươi, mát tự nhiên từ môi trường bên ngoài vào giúp bảo vệ sức khỏe cho con người.
   

Chia sẻ trang này