1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Quạt công nghiệp hút bụi cho công nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 6 Tháng mười 2015.

  Quat cong nghiep được sử dụng trong hệ thống xử lý bụi, khí thải trong công nghiệp. Với sự đa dạng về mẫu mà và nguyên lý hoạt động chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị nhằm thông gió làm mát cho các khu công nghiệp, chế biến,...

  Trong quá trình hoạt động của các nhà máy, xí nghiệp, việc phát sinh các chất thải rắn, lỏng, khí, và bụi là không thể tránh khỏi. Sản phẩm được ưa chuộng nhất trong quá trình xử lý chất ô nhiễm, khí thải, bụi bẩn,... nó rất quan trọng để bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ của người lao động và cộng đồng.
  Chúng tôi hân hạnh được cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng cho khách hàng có nhu cầu thông gió làm mát các khu vực chế biên, nhà máy, xí nghiệp,.. với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, lắp đặt chúng tôi sưẽ cung cấp một hệ thống đảm bảo phục vụ tối đa những sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

  Quat cong nghiep hut bui cho cong nghiep

  Nguyên lý chung của các hệ thống thông gió làm mát bằng quạt công nghiệp là tại các nguồn phát sinh bụi, khí độc trong quá trình hoạt động của nhà máy được thu gom bằng các hệ thống chụp hút, các cửa gió hút, hệ thống đường ống. Ngoài ra kết hợp với tấm làm mát có thể giảm từ 5 đến 10 độ tạo không gian mát mẻ, trong lành cho người sử dụng. Quạt công nghiệp với các thiết bị làm mát với một áp suất đủ lớn để bảo đảm được các nguồn phát sinh bụi, khí thải được thu gom hoàn toàn nhằm cấp khí tươi mát cho nơi làm việc. Đem lại hiệu quả và năng suất cao cho người sử dụng.

  Tuỳ thuộc vào từng môi trường sử dụng khác nhau, đối với các môi trường như bụi bẩn, trọng lượng, nhiệt độ, thành phần của bụi, thành phần hoá học của khí thải, độ ẩm… mà chúng tôi có thể lựa chọn thiết bị xử lý sao cho phù hợp nhất. Để phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn việc lựa chọn các cấp xử lý sao cho phù hợp nhất để đạt được hai tiêu chí về kinh tế và kỹ thuật.

  Tại các thiết bị xử lý này nếu là xử lý bụi thì bụi sẽ được tách riêng ra theo một đường riêng thải ra ngoài, nếu là khí độc thì sẽ được hấp thụ và các chất hấp thụ đó được vận chuyển ra ngoài, hoặc bị trung hoà biến thành các chất không có hại đối với môi trường.

  Các tiêu chuẩn về gia công chế tạo đường ống dẫn không khí, độ ồn, thiết bị lọc. Bảo đảm tuyệt đối về tính tối ưu về thiết kế, lựa chọn thiết bị phù hợp với công nghệ và dây chuyền sản xuất bảo đảm độ bền của các thiết bị vật tư, linh hoạt trong điều khiển và tiết kiệm điện năng trong quá trình vận hành.

  Ứng dụng của quạt công nghiệp:

  Sử dụng trong công nghiệp có lượng bụi bẩn lớn như : nhà máy sản xuất Gạch, Ximăng,..

  Nói có nhiệt độ cap như trong công nghiệp thép phôi, cán thép,...

  Công nghiệp sản xuất chế biến gỗ công nghiệp .

  Khu vực khép kín không có hệ thông thông gió như kho chứa, hầm mỏ.

  Các nhà máy chứa chất hóa học như xử lý chất thải,...

  Công nghiệp sản xuất thức ăn gia súc...

  Chúng tôi cung cấp đầy đủ những sản phẩm quạt thông gió nhà xưởngnhằm làm mát, lọc bụi tạo không gian thoáng mát sạch sẽ nhất cho người sử dụng.
   

Chia sẻ trang này