1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Quạt công nghiệp là loại quạt gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 9 Tháng mười 2015.

  Quạt công nghiệp là loại quạt chuyên dụng trong các ngành sản xuất, chế biến với không gian rộng. Đây là loại có công suất lớn được dùng để hút hoặc đẩy, lưu thông không khí tại một số khu vực có diện tích lớn như: nhà máy, nhà xưởng, khu chế biến, trang trại chăn nuôi,...

  Để hiểu thêm về quạt công nghiệp là loại quạt gì thì chúng ta có thể hiểu như sau: Trong một hệ thống thông gió của một khu công nghiệp bằng quạt công nghiệp. Dựa vào tính năng hút và đẩu lưu lượng gió với áp suất cao nó có thể làm mát với một khu vực có diện tích rộng. Nó được thiết kế với kích thước lớn, sải cánh rộng để tạo ra luồng khí lớn. Loại quạt này được thiết kế chủ yếu là bằng kim loại có sự chống trọi về sự ăn mòn lớn. Nó được ứng dụng rộng rãi trong đời sống con người.

  Quat cong nghiep la loai quat gi

  Với mục đích chính đó là mang lại sự thông thoáng mát mẻ, giúp cung cấp khí tươi mát tự nhiên cho nơi làm việc của các công ty hay xí nghiệp. Để đen lại hiệu quả cao trong quá trình làm mát ta có thể sử dụng kết hợp giữa quạt công nghiệp và một số thiết bị làm mát như tấm làm mát, may lam mat,.. Quạt công nghiệp được thiết kế với công nghệ tiên tiến với động cơ lớn và các thiết bị phần lớn được làm bằng kim loại. Với mục tiêu của thiết bị công nghiệp này đo là đem lại hiệu quả cao và phù hợp với từng mục đích sử dụng.

  Quạt thông gió kết hợp với tấm cooling pad

  Quat cong nghiep la loai quat gi

  Thường thì mô hình này được sử dụng trong những khu vực ít hệ thống thoát khí như: kho chứa, nhà máy chế biến, xưởng may,... Quạt công nghiệp được thiết kế và vận hành theo quy trình đối lưu không khí đồng thời kết hợp với tấm Cooling pad nếu cần làm mát nhà xưởng, giúp trao đổi đến 90% lưu lượng không khí bên trong. Giúp cấp luồng không khí mát tự nhiên từ bên ngoài vào.
   

Chia sẻ trang này