1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Quạt công nghiệp thế hệ mới đang được ưa chuộng nhiều nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 8 Tháng mười 2015.

  Để tiện lợi cho nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn luôn cập nhật nưhgx thông tin, sản phẩm Quạt công nghiệp mới nhất của các hãng nổi tiếng. Với những sản phẩm áp dụng những công nghệ mới, chất lượng tốt giá thành cạnh tranh chắc chắn sẽ làm hài lòng với khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp, lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp với những ưu đãi lớn.. Với những sản phẩm hoàn toàn mới dùng trong hệ thống thông gió làm mát các khu công nghiệp, chế biến lương thực thực phẩm.

  - Quạt làm mát trực tiếp:

  Quat cong nghiep the he moi dang duoc ua chuong nhieu nhat

  Thông số kỹ thuật Quạt làm mát :

  Kích thước: 570x570x320mm.

  Lưu lượng gió: 9000m3/h

  Công suất: 0.37 Kw. Điện áp 380V/ 50 Hz.

  Đây là loại quạt công nghiệp có công suất phục vụ nhu cầu thông gió, làm mát với dòng khí với lưu lượng lớn. Loại quạt này được thiết kế bằng công nghệ CAD theo chuẩn công nghệ quốc tế. Phần lớn loại quạt này được thiết kế chắc chắn bằng những vật liệu có thể chống chế sự ăn mòn của tác nhân bên ngoài như: chất hóa học, bụi bẩn,.... Chính vì thế mà nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực thông gió làm mát khác nhau như: nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, thông gió cho các trang trại,..

  - Quạt hút gián tiếp:

  Quat cong nghiep the he moi dang duoc ua chuong nhieu nhat

  Thông số kỹ thuật Quạt làm mát :

  Kích thước: 1380x1380x400mm.

  Lưu lượng gió: 44500m3/h

  Công suất: 1.1 Kw. Điện áp 380V/ 50 Hz.

  Đây là loại quạt ly tâm gián tiếp: Được lắp đặt bên ngoài nhà máy thông qua một hệ thống ống dẫn đưa không khí ra bên ngoài. Đây là loại quạt này có hiệu suất cao, lưu lượng lớn, truyền tải không khí có áp. Phần lớn loại quạt này được sử dụng để cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp mà quạt công nghiệp làm mát trực tiếp không thực hiện được.
   

Chia sẻ trang này