1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Quạt công nghiệp trong một số trang trại chăn nuôi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 14 Tháng mười 2015.

  Quat cong nghiep đang ngày càng đi sâu hơn vào các trang trại chăn nuôi. Với nhiều chủng loại và kiểu dáng quạt phù hợp với các công trình thiết kế khác nhau. Trong nhiều năm qua công ty cổ phần cơ điện lạnh NP Việt Nam cung cấp lắp đặt cho rất nhiều những hệ thống trang trại chăn nuôi, nhà máy chế biến và các khu công nghiệp lớn trên cả nước.

  Quat cong nghiep trong mot so trang trai chan nuoi

  Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống thông gió làm mát cho các công trình nhà xưởng, nhà máy, trang trại,... sẽ giúp khách hàng có một mô hình tiết kiệm và đạt hiệu quả cao nhất. Để có thể nâng cao năng suất cho bà con chúng tôi đã không ngừng tìm tòi và cung cấp ra thị trường những sản phẩm quạt chất lượng tốt nhất.

  Để giảm thiểu bệnh tật do những ngày nắng nóng gây ra thì biện pháp tối ưu nhất đó là sử dụng kết hợp giữa quạt công nghiệp và may lam mat. Giúp trang trại được khô thoáng, mát mẻ đặc biệt trong những ngày nắng nóng oi bức hoặc những ngày ẩm ướt. Tạo không gian mát mẻ, sạch sẽ tạo điều kiện cho đàn gia súc hay ăn chóng lớn đạt năng suất cao hơn.

  Hiện nay trong các trang trại chăn nuôi lớn ở Việt Nam đã áp dụng rất nhiều mô hình kỹ thuật này. Nó giúp giảm thiểu những rủi ro về bệnh tật cho đàn gia súc. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi cung cấp tất cả các loại quạt công nghiệp phù hợp nhất. Tùy vào những mô hình trang trại khác nhau chúng tôi sẽ đưa ra những biện pháp đem lại hiệu quả cao nhất. Ví dụ đối với mô hình khép kín và số lượng nuôi nhiều thế thì sẽ rất nóng, ẩm ướt nó sẽ gây ra tổn hại cho con vật nuôi thì sử dụng quạt hút gián tiếp là tốt nhất. Tùy theo thiết kế trang trại mà chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế hệ thống làm mát tốt nhất. Có thể bố trí mô hình quạt kết hợp tấm Cooling Pad, hoặc máy làm mát để tạo ra hệ thống thông gió tối ưu nhất cho trang trại.
   

Chia sẻ trang này