1. hoancauvn

  hoancauvnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  32
  HCM

  Quý ông sưng vùng bìu có nguy hiểm?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoancauvn, 22 Tháng tám 2016.

  Đây là một rất trình viêm nhiễm do vi khuẩn yếm khí cũng như vi khuẩn ái khí kết hợp gây ra. Sự tăng sản các loại vi khuẩn này tạo ra những cục huyết khối làm cho tắc những mạch máu dưới da, gây hoại tử một số lớp da ở bộ phận sinh dục.
  Quy ong sung vung biu co nguy hiem
  Một số dấu hiệu của căn bệnh
  - Khởi phát rất dữ dội: Đau vùng bìu kèm theo sưng tấy cũng như căng phồng tại chỗ. Bìu kịp thời trở buộc phải rắn, sưng đỏ và tiết dịch. các vết lằn trên da bắt đầu xuất hiện. Cũng có các trường hợp người bệnh chỉ đau ở vùng bìu có kèm theo sốt. Bìu sưng đỏ, phù nề vừa nên, dễ nhầm với viêm tinh hoàn hay mào tinh cần mắc xem thường. Cho tới khi bệnh bùng phát thì tiến triển đã quá nặng.
  - Toàn thân trong hiện tượng nhiễm trùng, nhiễm độc và suy kiệt. Thường có sốt cao kèm theo rét run tuy nhiên cũng có lúc nhiệt độ hạ xuống khá thấp (trụy tim mạch), mạch nhanh, huyết áp tụt, thở nhanh cũng như nông, có lúc buồn nôn và nôn khiến bạn nam mệt lả.
  - Các tình trạng viêm tấy lan khá nhanh xuống phía đùi và lên phía bụng. Sờ thấy tiếng lạo xạo ưới da (do hoại tử sinh hơi).
  - Những xét nghiệm cấp cứu cho thấy: Bạch cầu nâng cao cao, tốc độ máu lắng cao, điện giải bị rối loạn.
  Giúp đỡ chữa bệnh
  - Lấy ngay căn bệnh phẩm để nuôi cấy tìm ký sinh trùng cũng như kháng sinh đồ.
  - Áp dụng các biện pháp hồi sức tích cực thật khẩn cấp vì bệnh biến chuyển khá nhanh.
  - Rạch rộng cũng như cắt bỏ các tổ chức hoại tử cho đến lúc xuất hiện các tổ chức lành, nghĩa là những tổ chức có máu tươi chảy ra. Riêng với dương vật và tinh hoàn, chú ý phẫu thuật cắt lọc thật tỉ mỉ và hết sức tiết kiệm để bảo tồn chức năng tiết niệu, sinh dục về lâu dài. nếu căn bệnh khu trú tại vùng hậu môn, trực tràng thì cần mở thông đại tràng hoặc làm cho ở vùng hậu môn nhân tạo phía trên. nếu như lỗ sáo bị chít hẹp, có những ổ nhiễm khuẩn thì nên mở đưa lưu bàng quang trên xương mu.
  80 châu văn liêm được đầu tư quy mô, chuyên nghiệp cả về con người lẫn cơ sở vật chất, chỉ hướng đến mục đích duy nhất là đạt được thành công hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả nhất đối với phái mạnh. Với mục tiêu đấy, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao tay nghề chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên 80 châu văn liêm
  Có thể bạn quan tâm :80 châu văn liêm p.11 q.5 tp.hcm
   

Chia sẻ trang này