1. QuocTuan_lmt

  QuocTuan_lmtThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  4
  HCM

  Quy trình cắt mắt 2 mí

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi QuocTuan_lmt, 20 Tháng tư 2016.

  Giá bán:
  9000000
  Ra đời tại xứ sở kim chi đất nước có 3/4 dân số mắt một mí, Cắt mắt 2 mí đã nhanh chóng được ứng dụng tại nhiều quốc gia Phương Đông , khi đó có Việt Nam. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật thẩm mỹ, cắt mắt đã coi là giải pháp hợp pháp hay đạt chuẩn nhất hiện nay. Việc ứng dụng công nghệ Laser vào cắt mí mắt khiến cho thao tác thực hiện cực kỳ dễ dần dần , nhanh chóng, không bóc tách, không cắt rạch, không gây tổn thương giác mạc đồng thời các vùng lân cận.

  Đôi mắt được ví là "cửa sổ tâm hồn". Một đôi mắt lớn tròn, sâu lắng và sáng sẽ khiến cho gương mặt sáng bừng, nồng nàn cảm xúc hay thuận tiện nhận đã nhiều nhất có thể thiện cảm từ người đối diện. Tuy vậy , đặc điểm của người Phương Đông đôi mắt thường không có nếp mí rõ ràng , mắt 1 mí ( không có mí mắt), mí mắt ẩn hay thật nhiều mỡ mí mắt. Nhược điểm này tiến hành làm cho đôi mắt của khách hàng trở phải nhỏ hay kém thú vị . Cắt mắt 2 mí

  Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mắt 2 mí

  Giải quyết triệt để tình trạng da chùng và mỡ thừa, giúp tạo nếp mí mới rõ ràng, cho đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung, duy trì vĩnh viễn theo thời gian.
  Nhờ công nghệ hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao, cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa nên không thấy đau đớn.
  Nhờ dao mổ chuyên biệt và kỹ thuật đỉnh cao của bác sĩ, đường rạch nhỏ đi rất mảnh, lại nằm trùng dưới nếp gấp mí nên hoàn toàn không có dấu hiệu của sẹo.
  Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 40 phút sau đó bạn có thể về nhà ngay và sau một tuần có thể sinh hoạt bình thường.

  Có một quy trình Cắt mắt 2 mí ưa nhìn long lanh mà không cần tốn kém quá nhiều nhất có thể thời gian đó là cắt mắt hai mí. quy trình phẫu thuật này ra đời từ Hàn Quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phần đa con gái Châu Á . Cắt mắt không những khiến cho đôi mắt to với hai mí mắt rõ ràng mà còn làm rộng hốc mắt khiến cho mắt trông to hơn, đẹp hơn cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.


  Quy trinh cat mat 2 mi

  Vậy phẫu thuật đã thực hiện như thế nào ? Theo Thẩm mỹ viện Mai Trinh , cắt mắt hai mí là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí trên hay mí dưới bằng tia laser hay khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt. Đây là kĩ thuật đơn giản , tiểu phẫu nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không làm cho tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực. Cắt mắt 2 mí
   

Chia sẻ trang này