1. thoitrangdelight

    thoitrangdelightThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    16 Tháng mười 2015
    Bài viết:
    98
    Toàn Quốc

    Quy trình chết biến món bánh trung thu nhân đậu đỏ

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi thoitrangdelight, 1 Tháng chín 2016.

    Cùng đến với các bước chuẩn bị tạo nên món bánh trung thu nhân đậu đỏ thơm ngon, mát lạnh trong mùa trung thu này nhé !
    PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU CHO MÓN BÁNH TRUNG THU RAU CÂU – BÍ ĐỎ


    – 200ml nước ép bí đỏ

    – 200ml nước cốt dừa

    – 3 thìa đường

    – 6gr bột rau câu con cá dẻo

    Quy trinh chet bien mon banh trung thu nhan dau do
    PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU RAU CÂU BÍ ĐỎ

    Bước 1: Bí đỏ gọt bỏ vỏ, rửa sạch rồi cắt khúc.

    Quy trinh chet bien mon banh trung thu nhan dau do
    Bước 2: Cho bí vào máy ép lấy 200ml nước cốt hoặc cho 200ml nước cùng bí đỏ vào máy xay sinh tố rồi lọc lấy nước cốt.

    Quy trinh chet bien mon banh trung thu nhan dau do
    Bước 3: Cho nước ép bí đỏ vào nồi cùng 1 thìa đường, 3gr rau câu khuấy đều. Lấy 1 cái nồi khác, cho nước cốt dừa cùng với 2 thìa đường, 3gr bột rau câu khuấy đều cho tan đường và bột sau đó cho cả 2 nồi lên bếp đun sôi vừa đun vừa khuấy, khi thạch sôi 3-4 phút thì tắt bếp.

    Quy trinh chet bien mon banh trung thu nhan dau do
    Bước 4: Rót hỗn hợp nước cốt dừa vào khuôn, đợi cho thạch se lại thì rót tiếp hỗn hợp bí đỏ vào (làm mấy lớp tùy ý thích), đợi thạch nguội thì cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng là hoàn thiệnbánh trung thu rau câu bí đỏ, sau đó lấy ra cắt miếng và thưởng thức.

    Quy trinh chet bien mon banh trung thu nhan dau do
    Bánh trung thu rau câu bí đỏ mát lạnh lại thơm ngon!

    Quy trinh chet bien mon banh trung thu nhan dau do
    Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh trung thu rau câu bí đỏ!

    Theo Eva
     

Chia sẻ trang này