1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158
  HCM

  Quy trình nhổ răng sâu hiệu quả an toàn tại quận 2?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 31 Tháng tám 2016.

  (TT)- Không phải trường hợp sâu răng nào cũng được chỉ định nhổ bỏ. Vậy khi nào buộc phảinho rang và quy trình nhổ răng sâu diễn ra như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu nào!
  Quy trình nhổ răng sâu diễn ra như thế nào?
  Khám tổng quát sức khỏe răng miệng và chụp X – Quang

  Đầu tiên, bác sĩ nha khoa sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, kiểm tra, xem xét các răng sâu và lên kế hoạch điều trị cụ thể.
  Tiến hành điều trị
  Nếu người bệnh đồng ý thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo phát đồ. Nếu chiếc răng đó bị sâu nhẹ thì sẽ tiến hành trám hoặc bọc răng sứ. Ngược lại nếu răng đó không thể lưu giữ thì bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng và gây tê.
  Nhổ răng và khâu vết thương

  Quy trinh nho rang sau hieu qua an toan tai quan 2
  Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng và tiến hành nhổ răng hàm; sau khi chiếc răng sâu đã được lấy ra thì bác sĩ sẽ tiến hành khâu nướu và hoàn tất quy trình nhổ răng sâu.
  Hướng dẫn chăm sóc sau khi nhổ răng
  Bác sĩ dặn dò bạn cách chăm sóc sau nhổ răng và kê toa thuốc giảm đau, kháng viêm để hạn chế biến chứng và giúp lành thương nhanh chóng.
  Trên đây là quy trình điều trị nhổ răng tại Nha Khoa Peace Dentistry, nếu có bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh dịch vụ này thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua sốđiện thoại 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.
  Xem thêm:
  >> nhổ răng ở đâu tốt?
   

Chia sẻ trang này