1. seoumove

    seoumoveThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    14 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    22

    Quy trình sản xuất thực phẩm sạch như thế nào ?

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi seoumove, 6 Tháng hai 2015.

    Quy trình sản xuất thực phẩm sạch diễn ra như thế nào ?
    Câu hỏi

    Tôi rất thường xuyên mua sản phẩm sạch về sử dụng, nhưng không biết rõ quy trình sản xuất như thế nào, làm thế nào để biết một công ty sản xuất hàng động lạnh đạt tiêu chuẩn VSANTP, thanks!

    Người gửi: Trần Hữu An(21/03/2013)



    Trả lời



    Xin chào anh Quốc An, SGFood xin được trả lời câu hỏi của anh như sau



    -Quy trình sản xuất thực phẩm đông lạnh được SX theo hệ thống khép kín và được kiểm sóat nghiêm ngặt từ công đoạn chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến đến công đoạn cấp đông, đóng gói, bảo quản, vận chuyển và phân phối.

    -Tại mỗi công đoạn sản xuất đều được kiểm tra chặt chẽ các chỉ tiêu về chất lượng như điều kiện vệ sinh sản xuất, nhiệt độ môi trường SX, nhiệt độ sản phẩm, nhiệt độ cấp đông

    - Sau khi sản phẩm hòan thiện sẽ được kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh, cảm quan tại phòng kiểm nghiệm trước khi chuyển đến các hệ thống phân phối.

    Tại Cty Saigon Food áp dụng trong SX là tiêu chuẩn Quốc tế HACCP có nghĩa là quản lý chất lượng ATVSTP theo hệ thống phân tích mối nguy và kiểm sóat điểm tới hạn .

    Trân trọng cám ơn anh!




    Tư vấn khác

    . Hỏi hệ thống phân phối?

    . Cách khử mùi tanh của cá hồi

    . Hạn sử dụng của sản phẩm có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm?

    . Chọn mua thực phẩm đông lạnh?


    Để xem thêm thông tin về hải sản đông lạnh các bạn vào trang website : http://haisansieusach.com để biết thêm chi tiết
     

Chia sẻ trang này