1. mypiano

  mypianoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  70
  Số điện thoại:
  01238669669
  Toàn Quốc

  Quy trình xây dựng thương hiệu | adammedia.vn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mypiano, 17 Tháng tám 2016.

  Với công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, quy trình xây dựng thương hiệu trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp nhằm tạo ra một vị trí xứng tầm, khẳng định một cách mạnh mẽ cho mỗi sản phẩm được doanh nghiệp, công ty đưa ra trên thị trường.
  Quy trinh xay dung thuong hieu adammediavn
  Định vị thương hiệu sản phẩm tốt trong cảm nhận của khách hàng và liên kết gần gũi giữa người dùng với thương hiệu sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận kinh doanh của bạn. Vì vậy, tạo ra một thương hiệu phổ biến và định vị nó trên môi trường marketing Online là một nhiệm vụ cấp bách với mức đầu tư tương xứng.

  Hoạt động chuyên môn của Adam Media trong lĩnh vực Xây dựng thương hiệu online bắt nguồn từ kinh nghiệm xây dựng các cổng thông tin chuyên ngành và thiết kế website cho các doanh nghiệp, công ty, công nghiệp và xây dựng lớn tại Việt Nam. Mong muốn của họ không chỉ là một trang website đơn thuần mà là cả một giá trị thương hiệu được tích hợp trên đó. Từ ý tưởng này, Công ty Adam Media đã thành lập Bộ phận phát triển thương hiệu online chuyên triển khai các giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu trực tuyến đó là Marketing Online và tư vấn phát triển thương hiệu, đồng thời trực tiếp triển khai các giải pháp tổng thể cho mọi quý khách hàng trong lĩnh vực này.

  Quy trinh xay dung thuong hieu adammediavn
  Giải pháp Tư vấn tổng thể của Adam Media bao gồm các hạng mục công việc sau:

  1. Xây dựng các đề án chiến lược phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

  2. Xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu tổng thể: Thiết kế Logo, cardvisit, biểu trưng, slogan, biển hiệu, các ấn phẩm liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp,…

  3. Xây dựng website, lồng ghép hình ảnh và giá trị của thương hiệu trong thiết kế

  4. Xây dựng kế hoạch phát triển nội dung, tích hợp giá trị của thương hiệu sâu sắc trong từng chuyên mục, từng bài viết (Dịch vụ Content Marketing).

  5. Truyền thông nhận diện giá trị thương hiệu từ các mạng xã hội. Quảng bá giới thiệu thương hiệu thông qua các Clip, bài viết, các sự kiện… trên các kênh như Facebook, Google+, Yahoo, Twitter…

  6. Truyền thông thương hiệu qua các công cụ tìm kiếm: Search Marketing (Dịch vụ SEO, dịch vụ Google Adword, Facebook ...).

  7. Phổ biến quảng bá hình ảnh thương hiệu đến đông đảo mọi khách hàng qua các hình thức tích hợp (Dịch vụ Eclick, AdMicro).

  8. Tư vấn và thực hiện giải pháp Mobile Marketing cho các doanh nghiệp.

  9. Tư vấn và thực hiện giải pháp Email Marketing

  Những giải pháp và dịch vụ trên của Adam Media sẽ tạo nên một chương trình Marketing Online tổng thể và đồng bộ, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng, mạnh mẽ trong tâm trí của khách hàng mục tiêu của Công ty.

  Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam
  SĐT: 043.699.3333 - 0912.669.669
  Địa chỉ: 151 Hào Nam
  Web: adammedia.vn
   

Chia sẻ trang này