1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  227

  Răng phát triển nhờ quá trình tiến hóa

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi rakhanh, 24 Tháng sáu 2015.

  Quá trình bắt chước tiến hóa cuối cùng phát triển cấu trúc răng chúng ta độc lập với động vật có xương sống khác. Cơ sở chữa trị và trồng răng sứ chuyên cách vệ sinh rang su, rang gia cho rằng sự khám phá mới này xuất hiện trên Nature và được phát hiện bởi Đại học Bristol ở Anh. Với sự hiểu biết thông thường thì cho rằng bộ xương của chúng ta và các mô xương đặc trưng của nó bắt nguồn từ động vật ăn thịt mà nó thường được gọi là con conodonts. Tuy nhiên, bộ xương đến từ họ hàng ăn bùn này của chúng ta đã phát triển một loại áo giáp xương để bảo vệ mình chống lại kẻ thù.

  Các nhà nghiên cứu đã phân tích xương răng giống như của conodonts bằng cách sử dụng hệ thống X-quang tiên tiến. Kết quả cho thấy các cấu trúc răng giống như đến từ dòng tiến hóa của các conodonts thay vì một tổ tiên chung giữa vật có xương sống và chúng.

  Các dữ liệu từ nghiên cứu đã khẳng định lý thuyết này.

  Đó là đá không còn những chứng cứ cho thấy răng phát triển trước bộ giáp bằng xương. Về cơ bản, răng đến từ áo giáp của một họ hàng của chúng ta những động vật không có khả năng nhai.
   

Chia sẻ trang này