1. nhilee

  nhileeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Răng vẩu - Nguyên nhân và cách chữa răng hô vẩu hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhilee, 14 Tháng mười 2016.

  Răng vẩu là trường hợp mà rất nhiều người Việt Nam gặp phải, có khá nhiều khách hàng của Trung tâm cũng có cùng câu hỏi làm thế nào để răng hết vẩu giống bạn. Vậy chữa răng vẩu tại căn nhà có kết quả không?

  1. Nguyên nhân răng vẩu là gì?

  Theo nghiên cứu của những nha sĩ , răng vẩu được phân làm 3 dạng cơ bản là vẩu do răng, vẩu do xương hàm, vẩu do cả răng và hàm.

  Rang vau Nguyen nhan va cach chua rang ho vau hieu qua

  Căn do gây răng vẩu do răng cái chính là do quá trình mọc răng vĩnh viễn bị lệch , răng sữa gãy sớm, các răng khác mọc chen lấn và nơi của nhau, dẫn tới trường hợp khi răng vĩnh viễn mọc không còn đủ chỗ sẽ có thiên hướng mọc chìa ra ngoài hoặc mọc chen chúc chồng chéo nhau. Hoặc răng mọc có kích cỡ quá to cũng có Cơ hội bị vẩu hay mọc lệch lạc rất cao.

  Một căn do khác là do thời thơ ấu, bạn thường có tập quán gặm mút ngón tay hay tật đẩy lưỡi, điều này cũng có tác động không nhỏ tới răng.

  Răng vẩu có di truyền không? Câu trả lời là có. những tình trạng vẩu do xương hàm thì phần nhiều là răng vẩu do di truyền. Có đến 70% các bệnh nhân bị vẩu, sinh ra con chiếc cũng bị vẩu nặng hay nhẹ hơn chút ít

  2. Làm sao để răng hết vẩu và có hay không cách chữa răng vẩu tại nhà?

  biết rằng chỉnh nha răng thẩm mỹ tại Việt Nam không còn quá xa lạ nữa, nhưng tâm lý của một số bệnh nhân vẫn còn khá ngại chữa trị . Cho nên họ hay tìm tới những mẹo làm răng hết vẩu tại nhà . Một số cách làm răng hết vẩu tại ngôi nhà thường được áp dụng như:

  sử dụng tay đẩy răng từ từ vào trong Đây là mẹo chữa răng vẩu ngay tại căn nhà với mong rằng sau một thời gian răng sẽ về vị trí đang mong được hay cách khác, một số người lại tự chế dụng cụ nẹp răng tương tự như mắc cài nha khoa.

  Các mẹo chữa răng vẩu này không phải không có tác dụng, song Nếu mà bạn thực thi theo các cách này thì hiệu Đúng là rất lâu và còn rất nhiều khả năng răng không được đưa về nơi như đang muốn , Nếu mà chữa răng vẩu bằng mắc cài tự chế hoàn toàn có thể còn gây tổn thương cho nướu, răng miệng. Thực tế khoa học đã chứng minh, việc làm cho các cái răng hết vẩu thực sự rất khó. Ngay cả khi niềng răng thì bạn cũng phải đeo mắc cài 24/24 trong từ 1-2 năm và phải đi thăm khám chuyên gia nha khoa định kỳ nữa

  3. Chữa răng vẩu hiệu quả, an toàn nhờ các kỹ thuật nha khoa

  Để xác định được cách chữa răng vẩu phù hợp tốt nhất bạn hãy đến khám tại địa chỉ nha khoa uy tín, những bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn kỹ thuật chữa trị phù hợp nhất.

  Tại nha khoa Kim, việc chữa trị răng vẩu được triển khai theo một quy trình đúng chuẩn quốc tế. Khi bạn tới khám, nha sỹ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng để phát hiện những bệnh lý đồng thời xác định tình hình răng miệng để đưa ra phác đồ chữa trị .

  Chữa răng vẩu nguyên nhân từ răng tại Nha khoa Kim, bạn sẽ được niềng răng. các năm trở lại đây trung tâm đang sử dụng kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài 3D tiên tiến, cho phép rút ngắn thời gian điều trị và kết quả theo như đúng dự liệu của bác sĩ nha khoa . Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những giải pháp niềng răng thẩm mỹ bằng khay niềng răng Nếu mà lĩnh vực của bạn đòi hỏi phải giao tiếp nhiều.

  Đối với nguyên nhân vẩu do xương hàm, chữa răng vẩu bằng kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm mặt sẽ được chỉ định. giải pháp phẫu thuật chỉnh nha kỹ thuật 3D hiện cũng đã và đang được vận dụng trong chỉnh nha răng , quá trình phẫu thuật tuyệt đối cam đoan , sau khoảng 2h điều trị thì ca phẫu thuật sẽ chấm dứt .

  Trường hợp nếu mà vẩu do cả răng và hàm nha sĩ sẽ chỉ định bạn chữa trị kết hợp niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm mặt.
   

Chia sẻ trang này