1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Rất hi vọng một gói ưu đãi ba mưới ngàn tỷ mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 9 Tháng tư 2016.

  Từ những tác động hăng hái của gói vay hỗ trợ 30000 tỷ từ chính phủ, Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư gemek tower 2 cho biết, việc đề xuất thêm 1 gói vay tương tự là rất cần thiết.

  Rat hi vong mot goi uu dai ba muoi ngan ty moi
  Những mặt tích cực mà gói vay làm được
  Gói vay đã diễn đạt sự hăng hái đến từ phía chính phủ dành cho người dân có thu nhập thấp, tính thiết thực được đề cao với lãi suất thấp thời kì trả nợ trải đều từ 15 - 20 năm. Điều nay giúp cải thiện nơi ăn chốn ở cho rất, rất nhiều hộ gia đình. Ông Doãn Thế Cường - Ủy viên Ủy ban Tài chính Ngân sách Quốc Hội, trường đoàn đại biểu Quốc Hội của tỉnh Hưng Yên cũng nhấn mạnh, với mức lãi suất tối đa chỉ 6 % khiến khách hàng an tâm hơn rất nhiều trong vấn đề tài chính. Góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an sinh tầng lớp cho nhiều tầng lớp: từ công nhân viên chức, người lao động đến lực lượng vũ trang, người dân có thu nhập thấp...đồng thời một mặt tích cực chẳng thể chối bỏ của gói vay đó là thúc đẩy thị trường BĐS phát triển theo hướng lành mạnh, xúc tiến nguồn cung - cầu một cách hợp lý đặc biệt là ở phân khúc chung cư thương nghiệp và nhà ở xã hội như dự án gemek tower

  Rat hi vong mot goi uu dai ba muoi ngan ty moi
  Nên có thêm 1 gói vay mới tương tự gói vay 30000 tỷ
  Xét trên những mặt tích cực vừa nêu, thiển nghĩ, một gói vay 30000 tỷ hay 20000 tỷ na ná là điều rất cấp thiết.Mức lãi suất có thể doa động từ 5 - 7%, kéo dài trong 10 - 15 năm, sẽ giúp khách hàng có điều kiện mua nhà đồng thời yên tâm hơn về vấn đề lãi suất, tạo đầu ra cho các chủ thầu, chủ đầu tư BĐS, xúc tiến thị trường BĐS phát triển đi lên. Theo Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính chung cư mễ trì plaza xét thấy, nhu cầu nhà ở từng lớp của đối tượng có thu nhập thấp vẫn còn khá cao, nó dần trở thành 1 nhu cầu tất yếu của xã hôi, vì thế không có lý do gì mà chúng ta không đi dâu khai khẩn, nên nhân rộng mô hình ra các khu vực khác song song không nên gói gọn vào từng từng lớp, từng phân khúc. Chỉ cần có ưu đãi về giá thuê đất, dành quỹ đất ưu tiên cho các dự án là chúng ta đã có cơ sở để tái hiện 1 gói vay 30000 tỷ mới.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này