1. truongnx

  truongnxThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  214
  Hà nội

  Robot đồ chơi thông minh MiP Wowwee

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi truongnx, 14 Tháng ba 2016.

  Robot đồ chơi thông minh MiP Wowwee

  Lấy cảm hứng từ Segway PT (viết tắt của Segway Personal Transporter - Xe cá nhân Segway), thường được gọi tắt Segway là một phương tiện giao thông cá nhân có hai bánh, hoạt động trên cơ chế tự cân bằng do Dean Kamen phát minh. Sản phẩm robot đồ chơi thông minh tạo nên 1 cơn sốt lớn trên thị trường châu Âu, hiện nay rất nhiều quốc gia đã dùng nó là một phương tiện giao thông trong các thành phố du lịch.

  Robot do choi thong minh MiP Wowwee

  Với giá hơn 6000 USD có thể bạn sẽ chẳng bao giờ đủ khả năng tự sắm cho mình một chiếc xe tự cân bằng Segway, nhưng bạn có thể mua một thứ tương tự như vậy để thỏa mãn niềm đang mê công nghệ tiên tiến của thế giới. Babyborn xin giới thiệu robot đồ chơi MiP của Wowwee có thể sẽ là một sản phẩm rất thú vị, với khả năng vừa giữ thăng bằng trên hai bánh xe, vừa thực hiện vô số các động tác khác nhau.

  Robot do choi thong minh MiP Wowwee

  Đồ chơi robot MiP có thể hoạt động theo âm thanh bên ngoài qua cảm biến mắt LED RGB. Với bánh xe kép cân bằng độc đáo của mình, MIP là khả năng điều hướng xung quanh, làm theo cử chỉ tay bạn khi thậm chí bạn chẳng cần chạm vào nó, theo dõi đối tượng xung quanh như một trinh thám đến từ tương lai.
  Nhiều chế độ hoạt động robot bao gồm dạo chơi, xếp chồng, khiêu vũ, và lập trình.
  Khả năng cân bằng độc nhất với bánh xe kép cùng tốc độ nhanh và xoay. Đi kèm với một phụ kiện khay đựng trước ngực có thể được cắm vào rô bốt.

  Robot do choi thong minh MiP Wowwee
  Sản phẩm tương thích khi kết nối với smartphone của bạn, sử dụng ứng dụng miễn phí trên iOS hoặc điện thoại thông minh Android, bạn có thể lái nó, chơi các trò chơi và nhiều điều khác nữa trên hai bánh xe!

  Chi tiết sản phẩm:

  · Kích thước sản phẩm: 18 x 12.5 x 21 inches

  · Trọng lượng: 300 gram

  · Pin 4 pin AAA

  · Độ tuổi sử dụng : từ 8 đến 15 tuổi

  · Nhập khẩu 100% từ Mỹ

  Chú ý: sản phẩm đồ chơi cao cấp có khả năng biểu lộ cảm xúc. nếu được khen ngợi MIP sẽ là người bạn tốt nhất của bạn, nhưng nếu bạn đẩy nó xuống nó sẽ trở thành một robot giận dữ!

  Chi tiết nhà sản xuất: WowWee đã được thành lập vào năm 1988 là một công ty nghiên cứu và phát triển sản xuất tập trung vào các mặt hàng công nghệ tiên tiến mang tính đột phá. WowWee là công ty hàng đầu về robot giải trí cá nhân, sản phẩm sáng tạo của Mỹ.
   

Chia sẻ trang này