1. huynq.231

  huynq.231Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng một 2016
  Bài viết:
  63
  HCM

  Root Andoird tv box có tốt không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huynq.231, 8 Tháng chín 2016.

  ROOT là một thuật ngữ khá gần gũi với những người nào đang dùng những sản phẩm chạy trên HĐH Andoird. ROOT được hiểu một cách đơn giản nhất, đó là cách phá vỡ giới hạn của sản phẩm do nhà sản xuất đặt ra, để có thể can thiệp sâu hơn vài chuỗi. vì vậy trên nền HĐH IOS thì được gọi là Jailbrack, Windown là hack. Sau khi ROOT, bạn có thể toàn quyền đổi thay hệ điều hành trên sản phẩm của mình
  Bạn cần ROOT sản phẩm thiet bi tv android khi bạn hểu về ROOT, bạn cần chỉnh sửa những thứ liên quan tới chuỗi đơn giản như việc đổi thay Boot Animation (hiệu ứng khởi động lúc bạn mở máy) hay dùng các ứng dụng yêu cầu quyền ROOT như Titan Backup (ứng dụng để backup và restore data của máy), Tincore Keymapper (ứng dụng để map phím để chơi game bằng gamepad đối với những game không có phần tương trợ chơi bằng gamepad)...
  ROOT máy không xấu, cũng không hẳn là tốt. ROOT sẽ giúp máy chạy nhanh hơn, hiệu suất tốt hơn. nhưng nếu ko am hiểu sẽ dễ xóa nhầm file, hay cài phải những phền mềm độc hại. Việc ROOT máy giống như con dao 2 lưỡi, nếu bạn ko biết cách sử dụng nó thì có thể chính nó sẽ gây hại lại cho bạn.

  Các bước tiến hành ROOT:
  1. Chuẩn bị :
  - Tải và cài phần mềm Moborobo.
  - Tải phần mềm này về để root máy: Vroot 1.78 hoặc bản mới nhất tại trang chủ
  2. Tiến hành:
  - trước nhất các bạn phải kết nối đồng thời sản phẩm Android TV Box với máy tính và màn hình tv.
  - Trên Android TV Box, Vào Settings trên Android TV Box và chọn mục USB, và click vào ô Connect to PC.
  - Tiếp đến vào mục Storage, ở góc phải trên cùng chọn USB computer connection,click vào Mass storage.
  - Sau đó vào mục Developer options, click vào USB Debugging.
  - Chạy phần mềm Moborobo, sau khi tìm thấy Android TV Box kết nối với máy tính, nó sẽ đỏi phải cài drivers, bạn chọn "install driver software anyway"
  - Sau đó cài đặt phần mềm Vroot 1.78 đã tải trước đó lên máy tính. Sau lúc cài đặt xong, bạn bấm vào "Connect Devices", sau đó nó sẽ "Connecting". Lúc này, trên Android TV Box, bạn sẽ thấy thông báo "Allow USB debugging" (nếu bạn chưa check vào mục này trong Setting, còn nếu đã check vào mục này thì máy sẽ được kết nối, lúc này nút đó sẽ chuyển thành "Root", bạn bấm vào "Root" để quá trình root bắt đầu, lúc này Android TV Box sẽ khởi động lại và hoàn thiện quá trình root.
   

Chia sẻ trang này