1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103
  HCM

  Rượu Vang Ngon Và Phụ Nữ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 22 Tháng mười hai 2015.

  Rượu vang dành cho nữ giới có hàm lượng cồn ít và được trộn lẫn thêm những thành phần như sữa… giúp cho nữ giới có thể thưởng thức rượu vang thuận lợi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rượu vang phù hợp cho nữ giới được bày bán, quý khách có thể dễ dàng tìm thấy tại nhiều quầy hàng, cửa hiệu rượu vang hoặc tại Lâu Đài Pháp - chuyên cung cấp rượu vang ngon dành cho nữ

  Ruou Vang Ngon Va Phu Nu

  Bailey’s bắt nguồn từ Ireland, được sản xuất vào năm 1974 với những chủng loại khác nhau như: Original, Mint Sô cô la, Crème Caramel, Coffee, Hazelnut, Biscotti, Orange Truffle, Vanilla Quế, Sôcôla, Caramel, Sôcôla Cherry, Strawberry. Các nhà chưng cất rượu tuyên bố Baileys Irish Cream có hạn bảo quản là 2 năm.

  Café Bohème là một sự kết hợp độc đáo của cà phê, vodka Pháp chất lượng được chế biến 5 lần để đạt chuẩn độ nguyên chất của hương vị kết hợp với vani và kem tươi có xuất xứ từ Hà Lan lấy ý tưởng từ cocktail tiếp đãi trong những cửa hiệu của Paris trong các năm 1920 cho khách sành ăn. Rượu vang ngon dành cho nữ - Café Bohème được chưng chất tại khu vực Cognac về hướng đông nam của Paris.

  Sheridan’s là dạng rượu dành cho nữ giới được biết đến lần thứ nhứt vào năm 1994, Sheridan’s là loại rượu độc quyền được đóng chai gồm 2 vùng tách biệt,cách nhau làm bằng thủy tinh, nhưng lien kết với nhau. Nữa bên được làm đầy với một loại rượu màu đen, chứa café kết hợp rượu, nửa còn lại được chứa đầy với một dạng rượu màu trắng của màu sữa socola trắng. Khi rót vào ly uống rượu, bên loại rượu màu trắng nhẹ nhàng ở trên của rượu màu đen.

  Grand Marnier là một cognac vị cam liqueur tạo ra vào năm 1880. Nó được chưng cất từ một hợp chất của Cognac rượu, chất chưng cất của cam đắng và đường. Ngoài Cordon Rouge, dòng Grand Marnier có nhiều biến thể rượu mùi khác, thông thường trong những loại rượu| số} đó có khả năng thích hợp cho phụ nữ sử dụng "dễ dàng" như một si-rô và có thể được tiêu thụ trong pha trộn thức uống.

  Bên cạnh đó còn có một số loại rượu ngoại nhập dành cho nữ giới khác như Rượu café Kahlua sử dụng cho đồ uống nóng, rượu sữa Amarula (chế biến từ quả của cây voi), Rượu dừa Malibu hoặc các loại cocktail Tequila (margarita), Bacardi (mojito), Marnier-Kahlua (B52), Bailey’s-Grand…

  Ruou Vang Ngon Va Phu Nu
   

Chia sẻ trang này