1. sai gon sao

  sai gon saoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2015
  Bài viết:
  38

  Sài Gòn Sao- Công ty may balo ở TP HCM- chất lượng- uy tín trên thị trường

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sai gon sao, 26 Tháng một 2015.

  Lý do bạn chọn cơ sở sản xuất balo tại Tp HCM

  Bạn muốn may ba lô để quảng bá thương hiệu cho công ty hay may ba lô cho trường học, ba lô quà tặng...? Vậy Xưởng may balo ở TP HCMlà lựa chọn phù hợp cho bạn.
  Nhắc đến thành phố Hồ Chí Minh ai ai cũng nghĩ đến đó là một thành phố đông dân cùng với sự ồn ào, tấp nập xe cộ ngoài đường. Đó cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Vì thế việc giao thương, hợp tác kinh tế với các nước thuận lợi, dễ dàng làm cho sản phẩm ở đây trở nên phong phú, dồi dào hơn, các cơ sở sản xuất được nâng cao cùng với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Với lợi thế cócơ sở sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh cùng nguồn nguyên liệu dồi dào, phong phú, dây chuyền sản xuất hiện đại cũng như đội ngũ sản xuất ba lô lâu năm sẽ cho ra những sản phẩm như ý bạn mong muốn.
  Đến với Xưởng may balo ở TP HCM bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, may mẫu hoàn toàn miễn phí. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty CP Sài Gòn Sao
  ĐC: 28 Trịnh Lỗi- P.Phú Thọ Hòa-Q.Tân Phú-Tp HCM
  ĐT: 08.22148787- 22121250.
  Email:saigonsao.hcm@gmail.com
  Website:saigonsao.com.vn
  Rất mong sự hợp tác của quý khách.
  Sai Gon Sao Cong ty may balo o TP HCM chat luong uy tin tren thi truongSai Gon Sao Cong ty may balo o TP HCM chat luong uy tin tren thi truongSai Gon Sao Cong ty may balo o TP HCM chat luong uy tin tren thi truongSai Gon Sao Cong ty may balo o TP HCM chat luong uy tin tren thi truong
   

Chia sẻ trang này