1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270
  Hà nội

  Sally Academy – học viện dạy chăm sóc da chuyên nghiệp hàng đầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 10 Tháng mười 2015.

  Nghề chăm sóc da – Nghề của cái đẹp, của nghệ thuật. Trong những năm gần đây, nghề chăm sóc da đã trở thành một nghề luôn được xã hội coi trọng và tạo nên bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Có được điều ấy là nhờ khi theo học dạy chăm sóc da chuyên nghiệp, bạn không phải bỏ ra quá nhiều thời gian học , chi phí bỏ ra không nhiều, hơn hết là yên tâm về đầu ra với mức thu nhập khá cao.
  >> Sally Academy – học viện dạy chăm sóc da chuyên nghiệp hàng đầu
  >> Dạy chăm sóc da
  >> Học chăm sóc da mặt bằng cách dùng nguyên liệu tự nhiên

  Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy chăm sóc da ở hà nội ngắn hạn và cấp giấy chứng nhận cho các bạn khi theo học. Thông thường, các khóa học này kéo dài trong khoảng 8 tuần, tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn đăng ký theo học. Tuy nhiên, các khóa dạy nghề chăm sóc da này chỉ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về nghề chứ chưa thực sự truyền tải được các kỹ thuật chăm sóc khoa học và hiệu quả để giúp bạn trở thành một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp nhất.

  Sally Academy – địa chỉ vàng để theo học chăm sóc da mặt :

  Nắm bắt nhu cầu và xu thế xã hội, các lớp học chăm sóc da tại Hà Nội ngày càng nở rộ. Đầu tư mở rộng quy mô, chú trọng đến “lượng” mà bỏ qua “chất” là tình trạng chung của nhiều trung tâm thẩm mỹ, lớp học chăm sóc da.

  Không đi vào lối mòn đó, Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy đã xây dựng nên một chương trình học chăm sóc da hoàn hảo, trả lời cho câu hỏi “Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu uy tín?” cho các bạn trẻ đang kiếm tìm lớp học chăm sóc da.

  Sally Academy hoc vien day cham soc da chuyen nghiep hang dau

  Đội ngũ giáo viên đều là những chuyên gia hàng đầu chăm sóc da tại Hàn Quốc và Việt Nam, có nhiều năm tu nghiệp nước ngoài. 100% giáo viên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, am hiểu kiến thức chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  Với tay nghề cao, kết hợp với nền tảng truyền thống về làm đẹp và các kiến thức thẩm mỹ hiện đại, các chuyên gia Hàn Quốc sẽ mang đến cho lớp học chăm sóc da những kiến thức chuyên sâu nhất. Theo đó, học viên được tìm hiểu sâu về các loại máy móc điều trị da, và các phương pháp chăm sóc, điều trị các vấn đề về da
   

Chia sẻ trang này