1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Samsung có bao nhiêu trung tâm bảo hành ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 28 Tháng sáu 2016.

  Các thiết lập cường độ cũng cung cấp cho người dùng một cách để kiểm soát mức tiêu thụ pin của họ từ đèn flash phía sau khi họ lựa chọn để sử dụng nó như một đèn pin hơn là một flash cho máy ảnh của họ.
  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để vô hiệu hóa ảnh chụp từ tung ra mỗi khi bạn kết nối iPhone, iPod Touch, Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung hoặc iPad vào máy Mac của bạn.
  Chụp ảnh giữ tung ra? Dưới đây là làm thế nào để ngăn chặn nó
  Nếu Chụp ảnh giữ chạy khi bạn kết nối thiết bị iOS của bạn với máy Mac của bạn, nó có thể gây phiền nhiễu bởi vì bất cứ ai ngồi bên cạnh bạn sẽ thấy nội dung của Camera Roll của bạn vì nó hiện lên trên màn hình hiển thị đẹp lớn của máy Mac của bạn.
  Lý do nó làm điều này là bởi vì bạn có thể đã từng thiết lập máy Mac của bạn để khởi động Chụp ảnh khi một thiết bị phương tiện truyền thông bên ngoài được kết nối với máy tính của bạn.
  Để giữ cho Chụp ảnh từ mở khi bạn kết nối các thiết bị iOS của bạn hoặc thiết bị ngoại vi phương tiện truyền thông khác bên ngoài, hãy làm theo các bước sau:
  1) Kết nối các thiết bị iOS của bạn muốn vô hiệu hóa Chụp ảnh phóng trên máy Mac của bạn cho.
  2) Khi Chụp ảnh mở ra, nhấp chuột vào thiết bị của bạn từ bên, sau đó nhấn vào nút tam giác nhỏ ở dưới cùng bên trái của giao diện của ứng dụng:6) Xác nhận các thiết lập của bạn làm việc bằng cách bỏ Chụp ảnh, sau đó tháo thiết bị iOS của bạn và cắm nó trở lại một lần nữa.
  Nếu Chụp ảnh không mở lại, những thay đổi của bạn đã thành công!
  Kết thúc
  Cá nhân, tôi thích tung ra các ứng dụng mong muốn của tôi khi tôi chọn, thay vì để khởi chạy ứng dụng OS X cho tôi khi tôi kết nối mọi thứ với máy Mac của tôi. Vì lý do đó, tôi muốn vô hiệu hoá tính năng tự động phát động của các ứng dụng như Chụp ảnh, iTunes , và hình ảnh khi tôi kết nối iPhone hoặc iPad của tôi.
  Phương pháp này cũng nên làm việc với các thiết bị ngoại vi bổ sung, chẳng hạn như thẻ SD, USB ổ đĩa flash, máy ảnh, và ổ đĩa lưu trữ phương tiện truyền thông khác mà có thể gây ra ảnh Capture để khởi động, vì vậy nó không chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.Một số bằng chứng đã được phát hiện trong mã của các ban điều hành MacOS Sierra beta gợi ý rằng có thể có một số sự thật để những tin đồn rằng Apple đang xây dựng một MacBook Pro với một built-in thanh cảm ứng OLED và hỗ trợ Touch ID. Như ghi nhận của trang web của Pháp Mac Generation, có một số bí ẩn 'kHIDUsage_LED' tài liệu tham khảo trong hệ điều hành MacOS, cũng như đề cập đến hỗ trợ cho "các thiết bị sinh trắc học."Tất nhiên không ai trong số này nhất thiết có nghĩa rằng Apple đang trên bờ vực của phát hành một MacBook Pro mới với một thanh OLED cảm ứng và ID Touch. Nhưng giữa những tài liệu tham khảo, báo cáo trong quá khứ và các khung bị rò rỉ , chắc chắn nó có vẻ như các công ty Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus đã có một số phần cứng mới thú vị trên cánh. Cao nhà phân tích coi Ming-Chi Kuo tin mới MacBook Pro sẽ ra mắt trong quý 4 năm nay.
  Táo ban đầu giới thiệu Control Center trong iOS 7, đó là cách họ trả lời cả hai cuộc thi trên nhiều nền tảng Android và Jailbreak cộng đồng trong một ngã swoop.
  Với iOS 10, mà Apple công bố tại WWDC 2016 Keynote tuần này, Apple đã thể hiện một số thay đổi rõ ràng với trung tâm điều khiển, bao gồm một thiết kế hướng paged mô-đun và các sắc độ khác nhau và phong cách.
  Tất nhiên, tính thẩm mỹ không phải là thay đổi duy nhất. Apple cũng đã cung cấp nút đèn pin chuyển đổi từ Trung tâm Kiểm soát nhiều hơn cả hữu ích.
  Đèn pin trong iOS 10: nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn
  Với iOS 10 , bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng tính năng đèn pin trên iPhone của bạn từ trung tâm điều khiển, bạn có thể sử dụng một cảm ứng 3D cử vào nút Đèn pin chuyển đổi để lựa chọn giữa ba chế độ cường độ khác nhau.
  Ba chế độ này là cường độ thấp, cường độ trung bình, và cường độ cao, và mỗi cung cấp một thiết lập độ sáng khác nhau mà có thể phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng.
  Là một người sử dụng đèn pin hàng ngày bản thân mình, tôi thích làm thế nào cao cấp hơn của tôi LED đèn pin có các cài đặt độ sáng được xây dựng vào họ mà giúp tôi nhìn thấy chỉ đúng trong các điều kiện khác nhau, tôi sử dụng đèn pin của tôi trong.
  Những lợi ích của thiết lập cường độ đèn pin khác nhau
  chùm cường độ thấp hơn làm việc tốt cho những nơi quá sáng của ánh sáng sẽ minh oan tất cả mọi thứ và làm cho nó quá khó để thấy các vật thể nhỏ ở cự ly gần, trong khi tia cường độ cao hơn sẽ làm việc tốt trong các tình huống mà bạn cần phải nhìn thấy một khoảng cách rất lớn. Bảo hành điện thoại Sony
   

Chia sẻ trang này