1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Samsung cũng những bản cập nhật mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 14 Tháng bảy 2016.

  Bạn chắc chắn nên nhớ mẹo này tiện vì Chế độ đọc có thể giúp giải quyết rất nhiều các tình huống khi có văn bản lựa chọn iOS là erratical hoặc sẽ không cho phép bạn chọn văn bản trên trang web.Bạn muốn chia sẻ một số kinh nghiệm Safari yêu thích của riêng bạn với khán giả của chúng tôi? Đơn giản chỉ cần gửi cho họ trong ý kiến cho mọi người xem. Xem thêm : Thay màn hình iphone 5s tại hà nội

  Các ứng dụng được chia thành 3 tab mà bạn có thể nhảy từ trên đầu. Tab đầu tiên là một hộp thư đơn giản. Giống như bất kỳ ứng dụng email khác mà bạn đã từng thấy trước đây. Nó sẽ hiển thị những cuộc trò chuyện là có, hình ảnh của họ (nếu có), các tiêu đề tin nhắn, và một biểu tượng để chỉ bất kỳ file đính kèm. Bạn có thể trượt sang trái để lưu trữ và xóa, và swipe bên phải để đánh dấu là chưa đọc.
  Samsung cung nhung ban cap nhat moi
  Nó cũng là mất của họ trên một "hộp thư thông minh", nơi mà nó sẽ chủ động sắp xếp email của bạn, hiển thị những gì nó tin là quan trọng nhất lên hàng đầu.Tab thứ ba là danh sách liên lạc. Nó làm cho nó rất dễ dàng để chọn một người nào đó và bắt đầu một cuộc trò chuyện với họ. Ngày đầu danh sách là bất kỳ liên lạc gần đây bạn đã gửi tin nhắn cho thời gian gần đây. Nếu bạn nói chuyện với người nào đó thường xuyên, điều này có thể có ích để không phải bận tâm thậm chí gõ.uy nhiên cột ở giữa là những gì thực sự đặt mail client này ngoài những anh em của nó. Đây là tab cuộc trò chuyện. Tại blush đầu tiên, điều này có vẻ giống với tab đầu tiên. Tuy nhiên khi bạn đi vào bất kỳ cuộc hội thoại của bạn, bạn sẽ thấy nó trông quen thuộc. Nhưng không một ứng dụng email, nó trông giống như các ứng dụng Messages. Tất cả các email của bạn được luồng, và hiển thị trong bong bóng trò chuyện cũng dễ hiểu. Điều này làm cho nó vô cùng dễ dàng để hiểu bối cảnh và lịch sử trò chuyện của bạn. Điều tương tự như khi bạn đang nhắn tin. Nếu bạn đang chat với nhiều người, bạn thực sự có thể sử dụng @ phong cách đề cập đến để gọi ra các cá nhân cụ thể. Nếu họ không sử dụng MailTime, không phải lo lắng, nó chỉ đơn giản chỉ cần liên kết vào email của họ. Nếu họ sử dụng MailTime, họ sẽ thấy đề cập đến, và họ sẽ được tự động thu thập trong các ứng dụng vào một thư mục. Ý tưởng là bạn có thể xem tất cả của bạn đề cập ở một nơi.Xem thêm : SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI

  Nếu bạn cần phải đính kèm bất kỳ hình ảnh hoặc tài liệu tới một email, điều này cũng hoạt động giống như một tin nhắn văn bản. Bạn có thể sử dụng bất kỳ các nút truy cập dễ dàng để sử dụng máy ảnh, thư viện ảnh, một tài khoản Dropbox liên kết, hoặc iCloud Drive. Một chút Ngoài ra vui vẻ, bạn có thể gõ / giphy + [bất kỳ từ] (hoặc chọn dot dot dot nút) để chèn một gif ngẫu nhiên vào các cuộc đối thoại. Tôi đã cố gắng simpsons / giphy và nó chèn một gif hài hước của Homer ăn uống trên giường.
  Trong khi đây là một mất độc đáo trên email, có một số tính năng còn thiếu người sử dụng điện có thể được tắt bằng. Đối với một, bạn không thể dễ dàng xem tất cả các tin nhắn được gửi. thông điệp gửi được giấu đi trong mỗi cuộc hội thoại cá nhân. cũng không có nơi nào để xem tất cả các file đính kèm, đó là một tính năng mà tôi đã đến để dựa vào.
  MailTime có sẵn hoàn toàn miễn phí cho sử dụng lên đến 2 tài khoản email khác nhau. Nó hỗ trợ một loạt các khách hàng email bao gồm lớn 3, iCloud, Google, và Exchange. Nếu bạn muốn sử dụng nó với hơn 2 tài khoản riêng biệt, bạn có thể chọn phiên bản chuyên nghiệp, có thể mang theo một thẻ giá $ 2,99.
  Trong khi cá nhân tôi thực sự yêu thích việc có thể để xem tin nhắn của tôi ren, bạn có nghĩ nó là giá trị thương mại giảm giá cho các tính năng sử dụng năng lượng khác? Là cái gì đó bạn thích Apple hay Google để áp dụng trong các ứng dụng chứng khoán mail của họ?Đôi khi nó cảm thấy như tôi đang vật lộn với tính năng text-lựa chọn iOS trong Safari thay vì nó làm cho cuộc sống của tôi dễ dàng hơn. Càng ngày, các trang web nhất định hoặc là sẽ không cho phép tôi sao chép văn bản cơ thể ở tất cả hoặc sẽ để lại cho tôi gặp khó khăn cố gắng để làm một lựa chọn chính xác.
  Thường xuyên hơn không, phóng to không chứng minh được nhiều sự giúp đỡ. Vấn đề này đặc biệt căm giận khi cố gắng để làm nổi bật một URL. Nhưng đừng lo, đây là nơi mà iDownloadBlog của làm thế nào để loạt đến để giải cứu!
  Dưới đây là một thủ thuật đơn giản giúp thay đổi hành vi này, cho phép bạn đánh dấu và copy văn bản trên trang web mà không nhất thiết phải chơi độc đáo với tính năng text-lựa chọn iOS.
  Câu trả lời cho khủng hoảng văn bản của bạn là Chế độ đọc của Safari.
  Trong chế độ đọc, Safari cạo trang và không quan tâm đến tất cả quảng cáo, dẫn đường, các thanh công cụ và các bộ phận khác của mã web được làm lộn xộn các trang web ở bàn tay. Những gì bạn đang trái với văn bản là cơ thể tinh khiết, được trình bày trong một môi trường không bị quấy nhiễu.
  Làm thế nào để chọn văn bản trang web trong chế độ đọc của Safari
  1) Khởi động Safari trên iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn.
  2) Điều hướng đến một trang web đã được tạo cho bạn một lựa chọn văn bản rất khó khăn, và sau đó nhập vào Chế độ đọc của trình duyệt.Để làm như vậy, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ở phía bên trái của lĩnh vực tìm kiếm thông minh của Safari ở trên cùng của giao diện (gợi ý: nó giống như bốn đường ngang, giống như một đoạn trong một cuốn sách).Phương pháp này không phải lúc nào cũng làm việc như dự định như là code web có thể nhầm lẫn Chế độ đọc thậm chí của Safari.
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội
   

Chia sẻ trang này