1. lamtraumvn

  lamtraumvnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  25
  Hà nội

  Samu Language School - du học Nhật Bản 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lamtraumvn, 17 Tháng ba 2016.

  Nguồn: du hoc nhat ban  Trường Nhật ngữ Samu được thành lập năm 1986, với bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Nhật, luôn đem đến cho các bạn du học sinh sự hài lòng tốt nhất về dịch vụ. Học viện ngôn ngữ Samu đã và đang thu hút đông đảo du học sinh trong khu vực Đông Nam Á cũng như trên thế giới.  Giờ học của học viện ngôn ngữ Samu là những tiết học giúp các bạn học sinh tiếp thu một cách tốt nhất, dể hiểu nhất. Với những bạn học sinh trình độ trung cấp trở lên được phép lựa chọn giờ học cho mình, các bạn có thể lựa chọn giờ học nhằm khắc phục những môn còn yếu kém của bản thân hoặc chọn giờ học để có thể ôn tập nhằm thi năng lực tiếng Nhật , ngoài ra trường còn tổ chức lớp dành cho các bạn ôn thi kì thi dành cho du học sinh tại Nhật bản.
  Nhà trường luôn có những buổi nói chuyện thân thiện với học sinh, hàng năm có rất nhiều học sinh của trường đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật, đạt điểm cao trong kì thi dành cho du học sinh, ngoài ra còn có rất nhiều học sinh tốt nghiệp và đỗ vào các trường chuyên môn, trường đại học, cao học danh tiếng. Nhà trường cũng nhận được đánh giá cao từ các doanh nghiệp.
  Tại học viện ngôn ngữ Samu, 3 tháng 1 lần nhà trường tổ chức giờ học trải nghiệm văn hóa Nhật bản. Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức nhiều sự kiện khác nhau như: du lịch xe bus, đại hội thể thao, cắm trại, giờ học ngoại khóa... nên các bạn học sinh có thể tham gia các hoạt động của trường một cách vui vẻ, thú vị.


  Samu Language School du hoc Nhat Ban 2016

  Tuyển sinh du học sinh quốc tế vào 4 kỳ trong năm: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

  Học phí khi đăng ký học tại trường: từ 904.805(kỳ 1 năm) yên đến 1.402.400 yên(kỳ 2 năm)  Việc làm thêm

  Việc làm thêm tốt. Sau 1-2 tuần đến Nhật các du học sinh sẽ bắt đầu đi làm thêm. Các công việc thường làm như phát báo, đóng cơm hộp, giặt là,.... Mức lương tùy theo năng lực tiếng Nhật của mình. Trung bình nếu các bạn làm đủ 28h/tuần, mỗi tháng mức lương của bạn sẽ được khoảng 25 triệu/VNĐ. Mức lương này cao hơn so với các bạn thực tập sinh đi xuất khẩu lao động tại Nhật.  Thông tin đăng ký du học tại học viện ngôn ngữ Samu gửi về:

  Công ty cổ phần Traum Việt Nam

  Địa chỉ: tầng 5, 21T2 Tòa nhà Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nồi

  Điện thoại: 0437 836 117

  Hotline: 0969 911 139

  Email: tuyensinh@traumvietnam.com

  Website: traumvietnam.com
   

Chia sẻ trang này