1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Săn căn hộ cho thuê tại quận 2 TPHCM

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 7 Tháng bảy 2015.

  Gần đây thuộc Sài Gòn, một số người đầu tư vào căn hộ cao cấp để cho thuê lại hay là đợi thời gian hợp lý bán lại đang là một chiều hướng mới.
  Được nói tới đó là cao ốc Imperia trong quận 2 – Thành Phố Hồ Chí Minh, là địa chỉ đã hết sức quen thuộc với nhiều khách nước ngoài khi cư trú trong TPHCM lâu dài, theo như được biết, căn hộ cho thuê thuộc những khu vực lân cận không thoải mái như căn hộ cho thuê quận 2, những căn hộ tại quận 2 đều có sân tennis, hồ bơi, đường chạy bộ, siêu thị, bọc quanh vườn cây xanh lớn hơn 2,36 ha, nơi này, khách hàng chủ yếu là người Hàn Quốc, Malaysia, Lào, Châu Phi… Dựa vào báo cáo của công ty địa ốc Light Star được biết căn hộ cho thuê chiếm số lượng khá cao với thời điểm hiện nay, không phải có khách nước ngoài thuê mà vẫn có người trong nước cũng thuê. Thậm chí có người sở hữu 5 căn hộ cho thuê.
  San can ho cho thue tai quan 2 TPHCM
  Một khách hàng từ khi mua căn hộ vào năm 2010 của cao ốc The Vista nói là mỗi tháng thâu được 1.200 USD qua nguồn cho thuê căn hộ, anh nói rằng căn hộ cho thuê được dễ có khách thuê nhà phố, cho nên, không ít khách hàng dồn mạnh vào lĩnh vực căn hộ cho thuê trong những năm nay
   

Chia sẻ trang này