1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Sản phẩm iPad Mini Retina bị đánh giá không tốt

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 22 Tháng sáu 2016.

  Đúng có tên gọi "iPad Mini With Retina Display", model này chỉ là 1 bản nâng cấp chất lượng hiển thị để hợp thời và tăng cấu hình để xứng tầm hơn với iOS 7.

  khi Apple tung ra chiếc máy tính bảng 7,9 inch mới của mình thì cũng là lúc sản phẩm này nhận được các lời khen chê trong khoảng cộng đồng người dùng lẫn những trang khoa học. bên cạnh các lời khen hiển nhiên về tốc độ xử lý do chung cấu hình với iPad Air, chất lượng hình ảnh (từ độ phân giải 768 x 1024 pixel lên 1536 x 2048 pixel, từ mật độ 162 ppi đến 324 ppi), iPad Mini hai không được Phân tích cao về bề ngoài và chất lượng phần cứng.

  Thậm chí, phiên bản dành cho thị trường châu Á còn mang hiện tượng bị ám màu vàng. Thêm vào ấy,scandal "lỗi màn hình" iPad Mini hai của Apple trước đây mấy ngày trùng hợp bị dập tắt, khiến các bạn không biết được Apple đã phản ứng ra sao có lô hàng bị lỗi. Rất sở hữu thể hãng quả táo vẫn bán ra các trang bị này để kịp tiến độ đã vạch sẵn. Và dù cho lỗi màn hình này chẳng thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng những thiết bị dính lỗi vẫn là các đồ vật với tiêu chuẩn thành phẩm phải chăng hơn so sở hữu các mục tiêu đa số lý tưởng của Apple.

  San pham iPad Mini Retina bi danh gia khong tot

  Nhận xét về cái iPad Mini hai, biên tập viên Brad Molen của Engadget cho rằng model này không mang điểm gì mới mẻ vì mọi đặc điểm đều đã xuất hiện trên model khác và bản thân chip A7 cũng không với gì nổi trội so sở hữu sản phẩm hiện tại của Apple. tán thành với Engadget, trang Techno Bufalo cũng cho rằng vi xử lý của iPad Mini hai đã lỗi thời và có phần yếu thế hơn so mang những đối thủ.

  So sánh tốc độ thực thi giữa iPad Mini 2 và iPad Mini đời đầu, trang Macstories cho rằng model mới mau lẹ hơn 2-3 giây khi thực hiện 1 số tác vụ. Nhưng nhìn chung vẫn còn độ trễ (lag) lúc xem trước hình nền và giao diện ứng dụng đôi khi tương đối thô kệch. tuy nhiên, các giảm thiểu này hồ hết thuộc về iOS 7 chứ ko phải của iPad Mini 2.

  Về mẫu mã, iPad Mini 2 giống hệt iPad Mini. Về sức mạnh, iPad Mini hai mạnh tương đương iPad Air. khác biệt duy nhất nằm ở màn hình 7,9 inch mang độ phân giải và mật độ điểm ảnh cao hơn.

  Trải nghiệm thực tế cho thấy sản phẩm này không khiến người dùng mang cảm giác đây là một thiết bị cao cấp của Apple. Màn hình của iPad Mini hai cho cảm giác bị "lún" xuống nếu như tì ngón tay vào mặt cảm ứng. khi ta gõ ngón tay vào màn hình, tiếng động phát ra khá "thô" như gõ vào một mặt nhựa chứ ko phải là 1 mặt phẳng chắc chắn như trên loại iPad 4 trở về trước.

  Ngoài tránh kể trên, iPad Mini 2 nhìn chung vẫn là một trang bị đáng khen. không những thế khả năng đạt doanh số cao của trang bị này vẫn còn bị nghi ngờ vì thiếu sự khác biệt mang các sản phẩm còn lại. nếu như trước đây iPad Mini hút khách vì nhỏ gọn hơn iPad màn hình to, thì nay sự khác biệt ấy đã không còn rõ ràng. iPad Air đã được khiến mỏng và nhẹ đi hơn rộng rãi so mang iPad 4, cộng thêm thời trang ngoài mặt lại giống sở hữu iPad Mini.

  Trong quá trình dùng thỉnh thoảng chúng ta khó tránh được những hư hỏng do các nguyên tố khách quan và chủ quan và màn hình là bộ phận dễ gặp phải vấn đề nhất. Và điều chúng ta mong muốn khi này là thay màn hình ipad mini 2 chính hãng

  Hãy liên lạc Viettopcare - cửa hàng sửa chữa, thay màn hình ipad ngay hôm nay

  Chi nhánh 1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TPHCM

  Chi nhánh 2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TPHCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này