1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Sẵn sàng dấn thân và lăn xả để đến với thành công!

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 25 Tháng tám 2016.

  Để đến được với thành công thì chỉ đam mê thôi vẫn chưa đủ mà bạn còn phải kèm theo hành động, muốn thành công mà bạn chỉ có đam mê thôi thì sự nghiệp của bạn sẽ chẳng đi đến đâu cả, ý tưởng là thứ chỉ nằm trong tâm trí và tim của bạn nếu bạn không thực hiện hóa ý tưởng đó. Những người chưa bao giờ để tâm vào những việc xảy ra xung quanh thì sẽ không có khái niệm đam mê, không có đam mê thì không có hành động, mà không có hành động thì sẽ không có thành công, chính vì thế những người thành công đều là những người dành toàn tâm toàn ý cho sự đam mê của mình.

  Mọi người ai cũng có đam mê của riêng mình nhưng không phải ai cũng có can đảm theo đuổi đam mê đó, đã có đam mê thì bạn phải hành động và chấp nhận thất bại cũng như sẵn sàng đương đầu khó khăn, có như vậy thì bạn mới có thể tích lũy kinh nghiệm và làm cho kho kỹ năng của mình được phong phú hơn, chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi khởi nghiệp. Hãy bắt đầu từ vị trí thấp như nhân viên sale bất động sản, hãy đến công ty CP BDS Saigon Newland để được hỗ trợ tốt nhất.
  San sang dan than va lan xa de den voi thanh cong
  Công việc của một nhân viên kinh doanh bất động sản là làm cầu nối cho những khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản, công việc này không đòi hỏi bạn phải có bằng cấp hay trình độ cao, bạn chỉ cần có lòng muốn học hỏi và ý chí quyết tâm thì bạn sẽ trở thành một nhân viên thành công, trong quá trình làm việc bạn sẽ học hỏi được nhiều kỹ năng cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Tại công ty CP BDS Saigon Newland, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên trẻ và giàu kinh nghiệm trong một môi trường chuyên nghiệp, ban lãnh đạo của công ty là những người dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng truyền dạy kinh nghiệm cho nhân viên và hỗ trợ hết mình để nhân viên phát triển 1 cách tốt nhất.

  Tất cả những người thành công khi bắt đầu khởi nghiệm đều lựa chọn những vị trí nhỏ nhất và công việc kinh doanh, vì thế công việc kinh doanh bất động sản là lựa chọn lý tưởng để bạn bắt đầu vào đời, một công việc vừa cho bạn kinh nghiệm vừa cho bạn mức thu nhập khá cao tích lũy vốn kinh doanh sau này. Hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, nếu bạn ngại bạn cũng có thể gửi hồ sơ vào hộp mail tuyendung@saigonnewland.vn để công ty có thể liên hệ với bạn ngay.
   

Chia sẻ trang này