1. tienmocvietdecor

  tienmocvietdecorThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  33
  Hà nội

  Sắp xếp ghế sofa văn phòng sao cho đúng chuẩn và hợp lý

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi tienmocvietdecor, 22 Tháng tám 2016.

  Sắp xếp ghế sofa văn phòng phù hợp và đúng chuẩn phong thủy. Bạn cần nhớ 2 điều dưới đây mà Sofa Mộc Việt chia sẻ nhé.
  Xem thêm: Các mẫu ghế sofa văn phòng không thể bỏ qua
  1. Chọn lựa ghế sofa văn phòng phù hợp.
  - Để có được bộ sofa phù hợp với văn phòng của công ty bạn nên xem xét các yếu tố về: màu sắc, phong cách, và kiểu dáng của bộ sofa đó có phù hợp với công ty hay không?

  Ví dụ: Màu sắc nên chọn những bộ sofa có màu sắc làm thể hiện nổi bật màu của thương hiệu công ty bạn.

  Sap xep ghe sofa van phong sao cho dung chuan va hop ly

  Về kiểu dáng, phong cách: Công ty bạn chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ cho đối tượng là thanh niên, trẻ trung hiện đại. Vậy hãy chọn lựa những mẫu sofa với phong cách như vậy, sẽ tạo nên sự nổi bật và phong cách với sản phẩm dịch vụ...

  Xem thêm: Lựa chọn và bài trí sofa văn phòng đẹp và phù hợp
  - Chọn lựa bộ sofa với kích thước phù hợp với diện tích căn phòng làm việc. Không nên sử dụng bộ sofa quá to, hoặc quá nhỏ. Sofa văn phòng là nơi tiếp khách, và nó cũng là đồ nội thất tạo điểm nhấn trong văn phòng. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn mẫu sofa với kích thước hài hòa nhất.

  2. Bố trí sofa văn phòng đúng chuẩn.
  - Không nên đặt bộ sofa thằng trực tiếp với cửa ra vào. Theo phong thủy thì điều này không nên. Để trước cửa ra vào chăn hết luồng năng lượng chảy vào trong văn phòng làm việc. Thay vào đó, bạn nên kê sofa chếch sang một bên nhưng hướng về phía cửa, giúp đón được buồn năng lượng và giúp lưu thông mạnh mẽ nguồn năng lượng hơn.

  - Ngoài ra trong văn phòng của bạn cũng nên trồng một số cây xanh, giúp không khí được sạch hơn, tràn đầy sinh khí cho phòng làm việc hơn.

  Xem thêm: Các mẫu ghế sofa cafe đẹp giá rẻ hiện đại nhất cho bạn.
  - Tránh kê bộ sofa đối diện trực tiếp với bàn làm việc trong văn phòng. Vì điều này theo phong thủy, nó sẽ tạo ra sự đối đầu cạnh tranh không tốt trong công việc.

  Trên đây là một số ý tưởng Sofa Mộc Việt muốn chia sẻ đến cho quý khách hàng, mong rằng sẽ không ai bị lỗi khi chọn mua và bài trí sofa văn phòng cho công ty mình. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa các mẫu ghế sofa văn phòng đẹp, và các mẫu sofa khác: sofa văng, sofa da, sofa nỉ đẹp giá rẻ nhất tại Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này