1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Sau khi điều trị chống viêm của xói mòn cổ tử cung

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 26 Tháng bảy 2015.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những tính năng địa phương của viêm cổ tử cung mãn tính, một số bệnh nhân cảm thấy chán nản sau khi bị bệnh, căn bệnh này là bí mật, trong thực tế, không cần thiết.

  Nhấn vào đây để giới thiệu điều trị chống viêm của xói mòn cổ tử cung sau khi phẫu thuật sau khi xói mòn cổ tử cung có thể cephalosporin hoặc amoxicillin nang chống viêm và thuốc chống viêm khác.

  Điều trị xói mòn cổ tử cung có thể cephalosporin và viên nang amoxicillin hay các thuốc kháng viêm như thuốc kháng viêm là, cũng nên chú ý đến sức khỏe:

  Sau khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, thường là do làm lành vết thương và sửa chữa đáp ứng, sẽ có rất nhiều dịch tiết âm đạo, sau đó bệnh nhân nên giữ âm hộ sạch sẽ, rửa âm hộ, nhưng không sử dụng vòng tránh thai đặt âm đạo của mình như rửa, thường xuyên thay đổi đồ lót, Khi cần thiết, sử dụng băng vệ sinh và các loại tương tự.

  Triệu chứng bình thường sau khi điều trị của sự xói mòn cổ tử cung, cần được nghiêm túc theo thuốc theo quy định, kể từ khi cổ tử cung còn thời gian chữa bệnh, nên tránh khi quan hệ, vì giao hợp không chỉ là do kích thích cơ học có thể ảnh hưởng đến vết thương cổ tử cung chữa bệnh, nhưng cũng có thể gây ra viêm âm đạo, làm ảnh hưởng đến việc sửa chữa mô cổ tử cung bình thường.

  Như chú ý tới vấn đề này, dịch tiết âm đạo kéo dài hơn hai tháng, vẫn không dễ dàng trông thấy, chúng cần phải đi đến bệnh viện để xem xét, nhìn vào hàn gắn vết thương cổ tử cung, và theo hướng dẫn của bác sĩ, quyết định tiếp tục điều trị.
   

Chia sẻ trang này