1. khanhcool

  khanhcoolThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  139
  HCM

  Sau khi phá thai an toàn bao lâu thì có kinh nguyệt lại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khanhcool, 22 Tháng bảy 2016.

  Sau lúc nạo thai không chỉ tâm lý của chị em phụ nữ có thể thay đổi mà nội tiết tố cũng mắc thay đổi theo. Việc có lại chu kỳ kinh nguyệt sau khi nạo thai là một trong những vấn đề được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Theo một số chuyên gia phụ khoa thiên tâm thì tùy vào kỹ thuật phá thai an toàn cũng như cơ thể của thai phụ mà sau khi phá thai 1 tháng tuổi ở đâu thời gian trở lại của chu kỳ kinh nguyệt ngắn hoặc là dài. mặc dù vậy thông thường trong khoảng thời gian từ 4-8 tuần thì chị em phụ nữ bắt đầu có chu kỳ kinh nguyệt cũng như các nội tiết tố sẽ hoạt động trở lại bình thường, khi đó niêm mạc trở lại bình thường cũng như trứng có thể chín cũng như rụng.
  Sau khi pha thai an toan bao lau thi co kinh nguyet lai
  nếu trong khoảng thời gian từ 4-8 tuần mà bạn vẫn chưa có kinh nguyệt trở lại thì bạn buộc phải cảnh giác vì lúc này có thể bạn đang gặp nên các vấn đề về sức khỏe. Chính vì vậy, bạn phải đến ngay các p.khám chuyên khoa để kiểm tra và khám lại.

  Lưu ý: quan hệ trước khi có chu kỳ kinh nguyệt trở lại sau khi pha thai 3 thang tuoi bạn cũng không cần chủ quan vì thời gian này hoàn toàn bạn có thể mang thai trở lại bởi trứng thường rụng trước đó khoảng 14 ngày. b.sĩ khuyên bạn rằng không phải có quan hệ tình dục trong khoảng thời gian sau lúc nạo thai ít nhất là 1 tháng. và nếu như quan hệ bạn buộc phải có các kỹ thuật tránh thai an toàn để tránh mang thai ngoài ý muốn.
  Sau khi pha thai an toan bao lau thi co kinh nguyet lai
  Sau khi nạo phá thai bạn bắt buộc có chế độ nghỉ ngơi, ăn Uống hợp lý để nhanh chóng hồi phục sức khỏe cũng như để có một chu kỳ kinh nguyệt khỏe mạnh.

  Trên đây là những những giải đáp từ một số chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm cho những thắc gây ra của bạn. Hi vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn. nếu như bạn còn có một số thắc gây buộc phải được những b.sĩ phụ khoa Thiên Tâm tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại con đường dây nóng 0838 778 555. một số b.sĩ của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.
   

Chia sẻ trang này