1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Sau khi phẫu thuật cổ tử cung chú ý xói mòn ăn uống

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 3 Tháng mười 2015.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 để vẻ đẹp ban đầu của thời trang phụ nữ hiện đại hoa rất tự tin, đã mang lại áp lực tâm lý rất lớn. Thông thường nó đòi hỏi phải phẫu thuật và chế độ ăn uống sau phẫu thuật là chìa khóa để bổ trợ điều trị. Vì vậy, bạn không thể ăn bất cứ điều gì sau khi xói mòn cổ tử cung được điều trị? Sau khi điều trị bệnh nhân xói mòn cổ tử cung được đề nghị trong chế độ ăn uống không ăn thức ăn cay.

  Sau khi điều trị của cổ tử cung chế độ ăn mòn nên lưu ý những điều sau đây:

  1, chế độ ăn uống nên được ánh sáng, xói mòn cổ tử cung không thể ăn thịt cừu, tôm, cua, cá chình, cá muối, Blackfish và các đối tượng béo khác.

  2, Viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng ăn gì: xói mòn cổ tử cung không thể ăn ớt, hạt tiêu Ma, hành sống, tỏi sống, rượu vang trắng và thực phẩm nhiều gia vị và đồ uống.
  Tham khảo:
  Viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không


  3, xói mòn cổ tử cung không thể ăn nhãn, ngày đỏ, gelatin, sữa ong chúa và nóng, đông máu khác và các thành phần có chứa hormon thực phẩm.

  Lời khuyên: sau khi điều trị của sự xói mòn cổ tử cung, bạn nữ nên phát triển những thói quen tốt, cả hai vợ chồng đối với sức khỏe tình dục, an toàn và hiệu quả bảo dưỡng định kỳ cổ tử cung, trốn sạch ở các nếp gấp của âm đạo và cổ tử cung thải vòm và vi khuẩn, bên xói mòn cổ tử cung có thể đạt được chữa khỏi hoàn toàn.
   

Chia sẻ trang này