1. tinviet

  tinvietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  141

  Sau khi thành lập công ty cần phát triển ra sao?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tinviet, 1 Tháng tư 2015.

  Sau khi thành lập công ty cần phát triển ra sao?
  Thành lập công ty tuy quan trọng, nhưng đây chỉ là bước đi khởi đầu trong chặn đường dài hoạt động. Người kinh doanh cần có tầm nhìn xa, làm những gì mà người khác chưa làm, hoặc đặc biệt, ưu việt hơn các đối thủ cạnh tranh. Họ phải biết tính toán, đưa ra những quyết đinh sáng suốt trong cuộc chơi đầy mạo hiểm này. Cách thức quản lý các yếu tố đầu vào và đầu ra, các yếu tố chủ quan và khách quan, chi phí, thời gian, phương thức sản xuất, con người...cần có sự rõ ràng, chi tiết.

  Sau khi thanh lap cong ty can phat trien ra sao
  Mọi kế hoạch hoạt động của công ty càng chi tiết, càng cụ thể hóa thì càng dễ quản lý cũng như định hướng phát triển. Một công ty đã được thành lập thì luôn luôn phải phát triển. Sự ngừng phát triển hay chậm phát triển đều là nguyên do sẽ dẫn đến thua lỗ, phá sản. Một công ty muốn phát triển tốt cần có một đinh hướng rõ ràng. Các định hướng ngắn hạn, trung hạn, dài hạn phải bám sát với tình hình thực tế của công ty, tình hình phát triển của thị trường.
  Ngoài ra, bênh cạnh các đối thủ cạnh tranh, công ty nên mở rộng tầm nhìn, hợp tác phát triển cùng với các tổ chức, doanh nghiệp, công ty khác. Sự hợp tác này không những khác phục được các khuyết điểm đang có, phát huy tiềm năng mà còn tạo được nhiều cơ hội để học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, thúc đẩy phát triển kinh doanh. Cuối cùng, thu hút và khai thác nguồn nhân lực hiệu quả chính là cách công ty tự làm giàu cho mình.
  Đây là nguồn chất xám quan trọng cho sự phát triển lâu dài của tổ chức. Một tập thể vững mạnh khi nội bộ tập thể đó vững mạnh. Do đó, mỗi công ty cần xây dựng cho mình nguồn nhân lực vững mạnh để có thể chung sức đối phó những khó khăn trong thương trường khốc liệt.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ thanh lap doanh nghiep
   

Chia sẻ trang này