1. AWEedu

  AWEeduThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  40
  Số điện thoại:
  0932662186
  Toàn Quốc

  Sau khóa học 3ds max bạn có cơ sở để làm nghề thiết kế nội thất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi AWEedu, 11 Tháng mười 2016.

  Nghề thiết kế 3d là có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau, nhà thiết kế có thể sáng tác thoải mái những mô hình 3D với nhiều hình thức và nội dung khác nhau, để có thể dễ dàng và thoải mái sáng tác thì các nhà thiết kế cần Hoc 3ds max một phần mềm diễn họa 3D mạnh mẽ làm cơ sở cho rất nhiều hoạt động và lĩnh vực liên quan đến phần mềm này.

  Học 3ds max tại AWE bạn nhận được một chương trình đào tạo bài bản chất lượng, có uy tín và giáo viên là những nhà thiết kế nội thất thực thụ - tập trung xây dựng cho bạn kiến thức liên quan đến thiết kế nội thất. Thiết kế nội thất và kiến trúc là hai ngành tiêu biểu ứng dụng trọn vẹn những công cụ mạnh mẽ của 3ds max dành cho các nhà thiết kế.

  3ds max là một phần mềm thiết kế nội thất chuyênnghiệp có mức độ phổ biến rộng khắp trên thế giới, được phát triển dựa trên nền tảng Window do công cy Autodesk phát hành. Qua rất nhiều phiên bản và ngày nay nó đã trở thành phần mềm diễn họa 3D dành cho kiến trúc, xây dựng, nội thất, làm phim… tốt nhất trên thị trường.

  Chính vì thế trong những năm gần đây, tốc độ hiện đại hóa, nâng cao phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam kéo theo sự phát triển mạnh của ngành xây dựng, nhiều ngôi nhà, chung cư, cao ốc, nhà cao tầng mọc lên và tạo điều kiện rất lớn cho ngành nội thất và kiến trúc phát triển, ai là người nắm trong tay những kiến thức và kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp sẽ la bàn đạp để tạo nên thành công cho mình.

  Một khóa học 3ds max sẽ giúp bạn tạo được cơ sở và tiền đề để thành công tốt nhất thì cần phải học và AWE là đơn vị tiên phong tạo đà cho các Nhà thiết kế nội thất trong tương lai. Khóa học mang đến một chương trình dạy 3ds max toàn diện. Kết hợp chặt chẽ giưa yếu tố thực hành với kiến thức lý thuyết cơ bản của phần mềm.

  Học viên được học các kiến thức cần thiết và thực tế nhất nhờ khả năng sư phạm của các giáo viên chính là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. khóa học kéo dài trong 35 buổi học đi từ kiến thức cơ bản tới nâng cao. Giúp người học sớm hoàn thiện những kỹ năng và am hiểu một cách cận kẽ nhất những gì mà mình mong muốn. Để có thể tiến bước theo con đường trở thành nhà thiết kế nội thất toàn diện.

  Sau khóa học tại AWE bạn có cơ hội học tiếp chương trình học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp để đảm bảo các kiến thức tốt nhất do đó, khóa học thiết kế nội thất là chuỗi tiếp nối giúp các bạn có kiến thức về kỹ năng phần mềm tốt và vận dụng để thiết kế nên những công trình nội thất ấn tượng nhất.
   

Chia sẻ trang này