1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Sau nâng mũi Hàn Quốc có giữ lâu dài không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 7 Tháng tư 2016.

  Tôi có khuôn mặt khá đẹp nhưng lại có nhược điểm ở chiếc mũi. Sau khi tham khảo từ nhiều luồng ý kiến khác nhau, tôi dự định sẽ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, tôi thắc mắc không biết nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không hay kết quả chỉ tạm thời trong một thời gian như phần lớn các phương pháp nâng mũi khác? Mong được tư vấn. Xin cảm ơn!
  (Cẩm Tú, Sóc Trăng)
  Mến chào Cẩm Tú,
  Đầu tiên, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và có câu hỏi gửi về chuyên mục tư vấn của viện thẩm mỹ Nhật Hàn. Với thắc mắc này, các chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:
  Hiện nay, chúng ta đều nhận thấy một điều rằng nâng mũi Hàn Quốc đã gây nên một trào lưu làm đẹp cho mũi ở Việt Nam. Đây là một công nghệ được chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc với kết quả sau phẫu thuật là một chiếc mũi hoàn mỹ giống chiếc mũi của những ngôi sao ở Hàn Quốc.
  Nâng mũi Hàn Quốc hiện đại cũng có nhiều phương pháp tiến hành khác nhau nhưng đều mang đến kết quả cuối cùng là một chiếc mũi đẹp như các diễn viên Hàn Quốc.
  Tại thẩm mỹ JK, riêng về nâng mũi Hàn Quốc, chúng tôi có những công nghệ sau:
  Sau nang mui Han Quoc co giu lau dai khong
  Công nghệ nâng mũi Nose Reshaping
  Nâng mũi Nose Reshaping sử dụng sụn nhân tạo thông thường để nâng sống mũi lên cao, phần đầu mũi sẽ dùng sụn nhân tạo Nose Reshaping để bọc lại.
  Sụn Nose Reshaping là một loại sụn có được nhập từ Hàn Quốc, có tỷ lệ gần giống với sụn thật đến 99% xét về độ cứng và sự khớp với xương chính mũi, giúp bảo vệ đầu mũi tốt nhất và trông mềm mại nhất.
  Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
  Cũng giống như nâng mũi Nose Reshaping, nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi lên cao nhưng phần đầu mũi, sẽ dùng sụn tự thân được lấy trên chính cơ thể khách hàng để bọc lại.
  Nâng mũi bọc sụn cho kết quả là một chiếc mũi thẳng tấp tự nhiên, đầu mũi mềm mại và không gây ra các biến dị đầu mũi (thủng, bóng đỏ,...) như ở nhiều kỹ thuật nâng mũi đã từng được áp dụng.
  Công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc
  Đây là công nghệ nâng mũi mang tính vẹn toàn nhất. Bởi không chỉ đơn giản nâng cao sống mũi mà nâng mũi Sline còn giúp hạn chế những nhược điểm trên cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi,... mang đến một chiếc mũi đúng chuẩn, dáng mũi võng lượn hình chữ S mềm mại, đẹp dưới mọi góc độ.
  Tất cả các kỹ thuật nâng mũi như vừa trình bày đều được phát minh bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, đòi hỏi chất liệu cấy ghép đạt chất lượng cao, quy trình công nghệ đúng chuẩn được tiến hành bởi những bác sĩ chuyên môn giỏi nhất đảm bảo mang đến một chiếc mũi hoàn hảo một cách an toàn, đồng thời đảm bảo thời gian tồn tại của chiếc mũi. Điều đó có ý nghĩa là, với các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp suốt đời. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề chăm sóc và giữ gìn mũi thật tỉ mỉ nhé!
   

Chia sẻ trang này