1. RichardDo

  RichardDoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  92
  Toàn Quốc

  Sẽ có thêm danh hiệu Futsal ở giải QBV Việt Nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi RichardDo, 6 Tháng mười 2016.

  Sáng nay 5/10/2016, báo chí Sài Gòn Giải Phóng đã tổ chức ra buổi tọa đàm với một số chuyên gia và các phóng viên, nhằm chuẩn bị cho việc để bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam xuất sắc năm 2016 này.

  · Hướng dẫn các luật trong bóng rổ

  · Tổng hợp ket qua bong ro my

  · ket qua bong ro nhanh nhat Việt Nam

  Cho đến nay, giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam do báo SGGP đã tổ chức được 22 năm với 20 lần tổ chức, một chặng đường khá là dài của một giải thưởng rất truyền thống gắn liền với những thăng trầm của làng bóng đá Việt Nam. Vì vậy, sáng nay những nhà tổ chức đã bắt đầu tiến hành cho buổi tọa đàm để lấy ý kiến thêm của những nhà chuyên môn, nhằm tổ chức giải thưởng cho các danh hiệu của năm 2016 được hiệu quả và thành công hơn.

  Theo đó, ngoài những danh hiệu truyền thống như Quả bóng vàng, bạc, đồng (nam, nữ); Cầu thủ trẻ xuất sắc (nam, nữ); Cầu thủ ngoại xuất sắc, những nhà tổ chức giải thưởng đã đưa ra 3 gợi ý: Một là sẽ có thêm giải thưởng cầu thủ được yêu thích nhất do người hâm mộ bầu chọn; Hai sẽ tiến hành bầu chọn thêm các danh hiệu quả bóng vàng, bạc, đồng ở futsal nam; Ba là sẽ tổ chức thêm các hoạt động xã hội với sự tham dự của những cầu thủ đoạt giải thưởng nhằm để các cầu thủ bóng đá có thể xây dựng và thúc đẩy bóng đá cộng đồng. Trong 3 ý tưởng kể trên, việc tổ chức các hoạt động xã hội để các cầu thủ đoạt những danh hiệu của giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam tham gia được đa số ý kiến đồng thuận, nhưng phải tổ chức trong thời gian thích hợp.
   

Chia sẻ trang này