1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Seattle điểm đến cho người yêu cà phê và âm nhạc

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 27 Tháng sáu 2015.

  Khi đặt vé máy bay đi Seattlebạn sẽ được khám phá về một thành phố mà ở đó nó đặc biệt nổi tiếng về cà phê và âm nhạc nó có tên Emerald City với một nền văn hóa phong phú mà hoàn toàn định nghĩa những gì nó đã trở thành ngày hôm nay. Với số lượng khoảng 602.000 vào năm 2009, nó đã được xếp hạng là một trong những thành phố có học thức nhất với tỷ lệ phần trăm cao nhất của sinh viên tốt nghiệp đại học trong tiểu bang.

  Seattle đã được giải quyết bởi các bộ lạc Ấn Độ: Duwamps và New York Alki. Tên hiện tại của thành phố được lấy từ tên của một giám đốc của một trong hai bộ tộc, Sealth. Di chuyển trên dòng thời gian, Seattle đã có kinh nghiệm phát triển đột ngột và sự rơi một số lần. Phát triển của họ là do nhu cầu của ngành công nghiệp gỗ và Klondike Gold Rush. Tuy nhiên, những diễn biến trước sự sụp đổ của họ trong đó bao gồm các Panic năm 1893, một thời kỳ suy thoái và Chiến tranh Thế giới.
  Seattle diem den cho nguoi yeu ca phe va am nhac
  Với nền văn hóa phong phú của mình và di sản, Seattle ấn tượng trên thế giới với nghệ thuật biểu diễn của họ. Trong số những người nổi tiếng bao gồm các Seattle Symphony Orchestra đã tồn tại trong khoảng một thế kỷ. Biểu diễn nghệ thuật khác cũng được đánh giá cao là Opera Seattle, Seattle Youth Symphony Orchestra và Pacific Northwest Ballet. Thành phố cũng tổ chức một số lễ hội âm nhạc thính phòng được sắp xếp bởi Seattle Chamber Music Society. Xã hội âm nhạc Seattle đã sinh đã sinh ra cái gọi là âm thanh Seattle hay thường được gọi là grunge mà là một thể loại mới xếp dưới alternative rock. Seattle đã được các nhà nghệ sĩ kiệt xuất trên toàn thế giới bao gồm cả Jimi Hendrix và Nirvana.

  Phù hợp với sự xuất sắc của mình trong âm nhạc, bay đi Seattle bạn sẽ được khám phá các lễ hội vô cung đặc sắc. Họ có Bumbershoot trưng bày xuất sắc của họ trong âm nhạc và nghệ thuật, Seattle Hemp fest được tham dự hàng năm khoảng 100.000 người, và Bite phải xem Seattle - một lễ hội đồng tính cũng là một trong những lớn nhất trong bang. Seattle có một số Viện Bảo Tàng và Phòng Trưng Bày bao gồm Bảo tàng Longhouse, Bảo tàng Cảnh sát Seattle Metropolitan, Art Gallery Henry, Bảo tàng Nghệ thuật Seattle và Bảo tàng Nghệ thuật Frye đó là miễn phí. Từ những nơi này, người ta sẽ thấy các bit và miếng của lịch sử thành phố Seattle, và sự xuất sắc của họ trong lĩnh vực nghệ thuật.

  Bạn cũng có thể muốn truy cập vào một danh sách các địa điểm nổi tiếng được tìm thấy ở Seattle. Một số địa điểm trong danh sách đều Space Needle, Columbia Center, Smith Tower, Starbucks đầu tiên và Seattle Thư viện Trung tâm.

  Seattle cũng đã phát triển hệ thống y tế và giao thông vận tải bao gồm một mạng lưới xe buýt cho sự tiện lợi của người dân. Họ hiện, tuy nhiên, cố gắng để thoát khỏi ô tô và có kế hoạch chuyển sang vận tải công cộng.

  Với tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để đi đến thành phố Seattle đang chờ đón bạn đến để khám phá nhanh chóng liên hệ đến Vietnam Booking chúng tôi là một trong 5 đại lý hàng không tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.
   

Chia sẻ trang này