1. noithat

  noithatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  10
  Toàn Quốc

  Showroom trang sức với trang trí sang trọng

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi noithat, 29 Tháng tám 2016.

  Cửa hàng nữ trang kim hiếu với thiet ke noi that hoành tráng được đội ngũ kiến trúc sư của showroom vật dụng trong nhà OZ cải tạo từ một diện tích tương đối cũ để biến nó thành một doanh nghiệp trang sức với sắp đặt sang trọng và tha hồ.

  Với tiêu chí ban đầu là sửa chữa và nâng cấp tất cả khu vực bán hàng để trang tri noi that cho các doanh nghiệp nữ trang kim hiền một không gian mới hoàn toàn riêng biệt và đẳng cấp hơn không gian cũ nên các người bắt đầu công trình này đã phải xem trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất ở gần như ngóc gách công trình.

  Showroom trang suc voi trang tri sang trong

  những thú vui độc đáo và sáng kiến táo bạo đã được đội ngũ nhà thiết kế áp dụng cho nhà hàng với những chi tiết ánh sáng được thi cong noi that tuyệt vời làm nổi trội lên được tất cả tác phẩm cất đựng trong nhưng tủ kính trưng bày cách tân.

  Showroom trang suc voi trang tri sang trong

  Bằng sự kết hợp và phân bổ đồ đạc các chiếc tủ trưng bày cách tân để công khai các sản phẩm kỳ lạ nhằm tạo nên ấn tượng với quý khách từ các bộ sản phẩm được bản vẽ xen kẽ tạo nên một khoảng trống phá cách thú vui với thị trường mục tiêu của các bạn.
  Showroom trang suc voi trang tri sang trong

  nha dep và tường được ốp gạch lát bề thế kết hợp với trần nhà được cung ứng bằng thạch cao giúp việc làm đẹp ánh sáng một cách dễ dàng hơn.
  Showroom trang suc voi trang tri sang trong

  Với cách sắp xếp và triển khainội thất có tầm xem xa không bị lạc lõng với cáctrường học khác đội ngũ nhà thiết kế OZ đã công khai một đến quý độc giả một khu vựcthiết kếnội thất có sắp đặtđiểm đặc biệt mạnh đối với người dùng. Nhằm lôi kéo sự chú trọng của các bạn.
   

Chia sẻ trang này