1. cekey181

  cekey181Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  41
  Toàn Quốc

  Siêu dự án sân bay Nha Trang

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi cekey181, 12 Tháng bảy 2016.

  Vừa qua thông tin đề án sân bay Nha Trang đã được Thủ tướng phủ cho phép xây dựng , chuyển đổi hình thức sử dụng đất, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa xã hội và du lịch. Với diện tích quy hoạch khủng lên đến 238 ha. Được chia làm nhiều phân khu mà đặc biệt là về quy hoạch nhà phố theo mô hình nghĩ dưỡng đủ đẳng cấp làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.
  Sieu du an san bay Nha Trang
  Một dự án đình đám với diện tích quy hoạch khủng lên đến 238 ha. Được chia làm nhiều phân khu chính, mà đặc biệt là 6 tòa cao ốc dọc theo đường băng chính, với những loại hình sản phẩm như căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, nhà hàng khách sạn, trung tâm mua sấm, siêu thị. Qua đó để thấy rằng dự án sân bay Nha Trang có tiềm năng thật sự như thế nào. Bên cạnh đó là những dẫy phố thương mại kết hợp nghĩ dưỡng hoành tráng lệ. Song song với đó là những biệt thự sân vườn siêu sang.
  Sieu du an san bay Nha Trang
  Những căn nhà phố sân bay Nha Trang được quy hoạch thành từng khu riêng biệt, với đầy đủ những chức năng, không gian tiện ích đẳng cấp, giúp cho con người hài hòa với thiên nhiên và sống biển. Bên cạnh đó là những tiện ích dự án sân bay Nha Trang như trung tâm thương mại, các khu bán lẻ sầm uất, khu giải trí hiện đại bên tiếng nhạc của DJ vô cùng sôi động. Ngoài ra vấn đề tôn tại cảnh quan cây xây, được chủ đầu tư chú ý, và xây dựng một cách hoành tráng, với những mảng xanh bao phủ rộng khấp.
  Sieu du an san bay Nha Trang
  Một khu đô thị với đầy đủ tiện ích, mà đặc biệt là vị trí dự án sân bay Nha Trang đã chứng tỏ điều đó, Một môi trường sống đẳng cấp, bên gia đình của bạn trong những căn hộ và nhà phố nghĩ dưỡng đầy đủ tiện nghi. Hãy biến giấc mơ thành sự thật.

  Website:
  www.duansanbaynhatrang.net
   

Chia sẻ trang này