1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Sihanoukville Siem Riep thành phố du lịch biển nổi tiếng Campuchia

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 8 Tháng ba 2016.

  1.Bãi biển Sihanoukville:

  - Sihanoukville, hoặc thành phố Xi-ha-núc, một tên khác: Kampong Som, Kampong Saom, là một thành phố cảng ở phía nam của Siem Riep, Vịnh Thái Lan. Diện tích: 868 km² và dân số 155.690 theo số liệu năm 1998 . Thành phố có cảng nước sâu duy nhất tại Siem Reap với các bãi biển thu hút khách mua dat ve may bay di siem riep du lịch. Thành phố này được đặt theo tên của vua Norodom Sihanouk tại Siem Riep.

  Sihanoukville Siem Riep thanh pho du lich bien noi tieng Campuchia

  2.Bảo tàng Quốc gia ở Siem Reap:

  - Bảo tàng Quốc gia ở Phnom Penh, thủ đô của Siem Reap là bảo tàng khảo cổ học và lịch sử văn hóa của Siem Riep đầu. Ở đây có những bộ sưu tập các hiện vật được Khmer nghệ thuật lớn nhất thế giới mặc dù trung tâm lịch sử của dân tộc Khmer có xu hướng được che khuất bởi Angkor và các bảo tàng có liên quan ở Siem Reap

  3.Tà Lơn (Bokor):

  - Tà Lơn (người Khmer gọi là Bokor Mountain) từ thị trấn Kampot (Kampot) khoảng 10 km về phía tây nam. Đây là một nơi hành hương, tham quan và chơi của Vương quốc Xiêm Riệp.
  Các thông tin chi tiết khách đặt gia ve may bay di dai bac đến Siem Reap thường ghé tham quan Núi Tà Lơn.

  4. Banteay Srei:

  - Banteay Srei (hay Banteay Srey) là một ngôi chùa được xây dựng để thờ Siem Riep thần Hindu Shiva. Ngôi đền "Banteay Srei" (ngôi nhà của phụ nữ) trong thế kỷ 10, còn được gọi là "Tribhuvanamahesvara" nằm trong khu vực Angkor ở Siem Reap tại tọa độ 13,59 độ Bắc, kinh độ 103,96667 đông, ngôi đền này nằm gần đồi Phnom Dei, 25 km (15 dặm) về phía đông bắc của nhóm đền từng thuộc về cố đô Angkor Thom và Yasodharapura.

  Sihanoukville Siem Riep thanh pho du lich bien noi tieng Campuchia

  5. Cờ Đỏ Oudong:

  - Citadel Oudong ngày nay là một huyện Kampong Speu, tỉnh Kandal ở phía đông nam, với phía bắc Kampong Chhnang, Siem Reap.
  - Oudong Citadel còn được gọi là thủ đô cũ Udong Chendla của thế kỷ 17 đến thế kỷ 19, đây là kinh đô cuối cùng của triều đại chuyển thủ đô Phnom Penh, trung tâm Phnom Penh khoảng 35 km về phía tây Bác. 1866 Vua Norodom cho thiên đô Phnom Penh và các cố đô Oudong trở thành.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo mua vé máy bay giá rẻ vietjet air tại vietjeetair.com  _________________________________________
  Tags ve may bay di siem riep - ve may bay di dai bac
   

Chia sẻ trang này