1. CamTuCau

  CamTuCauThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  8
  Hà nội

  Sim số đẹp Viettel 10 số đầu 09*******

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi CamTuCau, 30 Tháng mười 2015.

  Sim số đẹp số lặp 10 số mạng Viettel đang là xu hướng hiện nay vì những tính chất của loại sim số này mang lại. Sim số lặp có các cặp số lặp lại nhau, chẳng hạn 56.56, 889.889, 39.39. Nhờ sự lặp lại đó, loại sim này thường rất dễ nhớ, dễ thuộc và dễ gây ấn tượng với mọi người.

  Sim số lặp 10 số mạng Viettel có dạng 096/097/098*.xyz.xyz. Loại sim 10 số thường là sim số đẹp và vì thế nó cũng ít gặp hơn loại sim 11 số.

  Sim số lặp sẽ đẹp hơn nếu nó hợp phong thủy, hợp mệnh với bạn. Hoặc nếu bộ lặp của nó có dạng 3 số trùng nhau (sim tam hoa), 5 số trùng nhau (ngũ quý), 6 số (lục quý), đuôi 68 (sim lộc phát) thì sim số lặp đó sẽ càng có giá trị hơn.

  Cách mua sim số đẹp số lặp 10 số mạng Viettel đơn giản nhất

  Có rất nhiều cách để bạn chọn được sim số đẹp số lặp nhưng nhanh và đơn giản nhất là truy cập vào website Đây là website uy tín, cung cấp hàng trăm loại sim số đẹp các dạng khác nhau và của các nhà mạng.

  Sim số đẹp Viettel tại đây có mức giá khá ổn định so với thị trường. Cách thức mua sim nhanh chóng, tiện lợi, giao tận nơi… tạo điều kiện tốt nhất cho bạn khi mua sim. Bạn chỉ cần truy cập vào website, chọn mục sim số lặp là ngay lập tức có rất nhiều kết quả hiện ra cho bạn. Bạn cũng có thể chọn sim theo nhà mạng mình yêu thích. Sau khi chọn được sim, bạn chỉ cần click vào mục đặt mua và làm theo các hướng dẫn là đã có thể mua được sim mà mình mong muốn.
   

Chia sẻ trang này