1. thegioiford

    thegioifordThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    11 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    322
    Toàn Quốc

    sinh tố dừa tươi thơm ngon hàng đàu hiện nay

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi thegioiford, 6 Tháng bảy 2016.

    Sinh tố dừa tươi thơm ngon hàng đầu hiên nay và hoàn toàn luôn đáp ứng tốt được tất cả các dich vụ hiệu quả nhiều đó khi bạn thực sự cảm nhận đucợ điều mà ai cũng cần làm thêm được., vậy món sinh tố dừa tươi thơm ngon hàng đầu hiện nay, vậy thực sự bạn và aiu cũng yêu thích có được về sinh tố dừa tươi thơm ngon nhất về một số các điều kiện quan trọng và điều này sẽ thực sự có thêm được món sinh tố dừa tươi quan trọng hàng đầu về cách quan trọng và tầm nhìn mới nhất về điều đó khiến cho bạn cần them được một số cách làm sinh tố dừa tươi thơm ngon nhất dành cho cả nhà hiện nay


    Món cá kho yêu thíc cua tất cả mọi người hiên nay và hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả những món ăn hấp dẩn mà ai cũng yêu thích được về tầm nhìn cũng như là cách chế biến các món ăn cực kỳ đầy sự thú vị hiện nay, vậy có thể tạo ra được nhiều điều và nhiều sự thú vị hiện nay, vậy hôm nay bạn sẽ bắt tay vào nấu món cá kho riềng cực kỳ hấp dẩn và tạo ra được một số cách cải thiện tốt nhất và điều đó sẽ có thê đánh giá được các cách nói về món ăn ngon dành riêng cho bạn thêm được một số công thức nấu ăn ngon hơn do với chính điều mà bạn cần thêm được một số đều này

    sinh to dua tuoi thom ngon hang dau hien nay

    Đầu tiên bạn cắt bỏ túi sứa và trút ra một cai rổ cho ráo nước, tiếp theo rửa qua một hai lần với nước lạnh, cuối cùng trần với nước sôi tầm 5 -10 phút để sứa hết mùi tanh. Sau đó vớt ra để thật ráo nước.

    -Tai lợn rửa sạch cho vào nồi luộc chín sau đó đem ngâm ngay vào nước lạnh cho giòn, sau đó thái thật mỏng.

    Hoa chuối bạn thái sợi nhỏ và mỏng sau đó đem ngâm vào một chậu nước có chứa nước gạo, dấm ăn và muối để hoa chuối được giòn và trắng. Tiếp theo bạn vớt hoa chuối ra và rửa lại nhiều lần cho sạch rồi vắt khô.

    - Xoài xanh và cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và đem bào thành sợi nhỏ vừa để tăng thêm gia vị vừa giúp món ăn hấp dẫn hơn.

    - Riềng cạo vỏ rửa sạch sau đó đem giã thật nhỏ cho thơm. Giã riềng sẽ làm món ăn của bạn thơm, các miếng riềng mềm hơn so với việc cho vào máy xay sinh tố để xay.

    - Vừng, lạc bạn rang riêng từng loại sau đó vò cho hết vỏ rồi đập dập để tăng hương vị cho món nộm sứa.



    - Các loại mùi tàu, kinh giới, húng thơm bạn đem thái nhỏ.



    http://kenhamthucviet.com/
     

Chia sẻ trang này