1. anhtran

  anhtranThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  294
  Toàn Quốc

  SlimTrader để chủ doanh nghiệp trao quyền cho chủ sở hữu, quản lý khách sạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran, 27 Tháng sáu 2016.

  SlimTrader để chủ doanh nghiệp trao quyền cho chủ sở hữu, quản lý khách sạn

  >>Xem thêm : diễn đàn mua bán rao vặt miễn phí hiệu quả ngay sau 24h đăn tin

  Một trong những chìa khoá thương mại điện tử cung cấp giải pháp hàng đầu của Nigeria cho các doanh nghiệp, SlimTrader, được thiết lập để tổ chức diễn đàn trao quyền nhậm chức của mình cho chủ sở hữu và quản lý của các khách sạn và các khách sạn tại Nigeria vào ngày 29 tháng 6 năm 2016 tại Liên bang Palace Hotel, Ahmadu Bello Way , Victoria Island, Lagos.
  Các sự kiện theo chủ đề: "định vị khách sạn của quý Greater bán hàng 'được thiết lập để được là người đầu tiên-của-mình-loại trong nước. Nó sẽ tính năng đàm phán và hội thảo do các chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn, kinh doanh và tài chính.
  Loa khẳng định tại hội nghị bao gồm các CEO sư đoàn, chuyển mạch và chế biến, Interswitch Limited, Akeem Lawal; Người sáng lập của Amplitude Giải pháp và Điều Hành Khách Sạn và Đào tạo Tư vấn nổi tiếng, Bruce Prins; người nắm giữ nhiều bằng sáng chế công nghệ và hàng đầu chuyên gia khách sạn phát triển công nghệ, Martin Pagel; và Giám đốc Quốc gia, Trung tâm Mua sắm cho châu Phi và Giám đốc xưa cho Marketplace Konga.com, ông Kunle Oguneye.

  Cùng tham dự, chia sẻ từ bề rộng của họ về kinh nghiệm trong việc điều hành khách sạn thành công ở Nigeria, là đồng sáng lập của Bogobiri House, Tola Akerele, cũng như các giám đốc điều hành, Fahrenheit Hospitality Limited (FHL), ông Anthony Shisler.

  Diễn đàn được thiết lập được nền tảng lớn nhất của Nigeria cho khách sạn để các nhà quản lý và chủ sở hữu để học hỏi chiến lược quan trọng để làm cho doanh nghiệp của họ thậm chí còn có lợi hơn trong thời buổi kinh tế thảm khốc. Diễn đàn sẽ có một đội hình thú vị của bài thuyết trình và thảo luận bảng điều khiển khác nhau, từ những gì cần cho các khách sạn ở Nigeria để tạo ra tầm nhìn cho các nhóm mục tiêu cụ thể đến những cách thức mới cho lĩnh vực khách sạn Nigeria để mở rộng tầm với của mình cho khán giả địa phương và quốc tế lớn hơn. Cũng sẽ có các cuộc đàm phán về việc áp dụng các công cụ và chiến lược cho thế hệ doanh thu hơn trong khi đảm bảo hiệu quả chi phí cho các hoạt động của khách sạn; và quan điểm từ một chuyên gia tài chính hàng đầu trên thanh toán tự động, hòa giải và quản lý cho lĩnh vực khách sạn.
  Sự kiện này được tổ chức bởi SlimTrader, một công ty có một hồ sơ theo dõi việc cung cấp một nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới đã giúp tăng doanh thu cho các doanh nghiệp thuộc các ngành khác nhau. Theo Tổng Giám đốc SlimTrader, ông Magaji Buba, sự kiện này được kỳ vọng sẽ giúp tận khách sạn để cấp độ tiếp theo về ôm lấy những tiến bộ công nghệ mà sẽ giữ cho doanh nghiệp của họ cạnh tranh trong bối cảnh khách sạn thay đổi."SlimTrader là một tạo khả năng công nghệ cho các doanh nghiệp châu Phi trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Chúng tôi thấy hội nghị khai mạc này như một cơ hội để mang lại cho tất cả các cầu thủ chủ chốt cùng nhau vì lợi ích của ngành công nghiệp như một toàn thể, "công ty giải pháp thương mại điện tử cho biết trong một tuyên bố.
  Tham dự sự kiện này là miễn phí cho chủ sở hữu khách sạn quan tâm, quản lý và giám đốc tài chính.>> Có thể bạn quan tâm : tìm việc làm thêm cho sinh viên theo ca dễ dàng tại chuyenmuaban.vn
   

Chia sẻ trang này