1. ducdan

  ducdanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  113
  HCM

  Sở Hữu Condotel Heritage Với Tỷ Lệ Lãi Suất Cam Kết 9%/Năm Có An Toàn Không

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi ducdan, 13 Tháng mười 2016.

  Chọn Mua Condotel Đà Nẵng Heritage Với Mức Lãi Suất Cam Kết 9%/Năm Có Rủ Ro Không
  Bước qua 2016 với các ĐK thuận lợi như: con số khách hàng tầm trung tăng trưởng rõ ràng, khối lượng du khách quốc tế và nội địa dồi dào, nhà thầu xây dựng chú ý nhiều tới loại hình nhà đất du lịch đã tạo thành một lực tác động lớn thúc đẩy thị trường nhà đất Đà Nẵng phát triển như trong khoảng thời gian vừa qua. Căn hộ Condotel Da Nang Heritage sắp đến sẽ được tung ra trong thời gian cuối năm nay có tầm giá từ 4-6 tỷ đồng/căn hợp với đa số nhu cầu đầu tư của mọi cư dân, với mức lãi suất cam kết 9%/năm trong 9 năm liên tục có thực sự là một hiệu suất thực.
  So Huu Condotel Heritage Voi Ty Le Lai Suat Cam Ket 9Nam Co An Toan Khong
  Không ít nhà đầu tư vẫn còn đang lo ngại vì chưa chắc chắn đơn vị đầu tư có đáp ứng đúng quy trình thi công hay không, rồi sợ hãi vì hoàn toàn có thể chủ đầu tư nhận được tiền của nhà đầu tư rồi bỏ chạy như đã từng xảy ra ở một số công trình dang dở, họ cũng quan ngại khi vận hành kinh doanh không “xuôi chèo mát mái” thì tập đoàn đầu tư lấy đâu ra tiền mà trả khoản lợi nhuận cho mình? Và rồi lại băn khoăn rằng, khi thời hạn cam kết đã mất thì tiềm năng mang lại lợi ích mang còn lớn như trước đó hay không? Không nhắc đến việc từng dự án lại đưa ra mức cam kết khác nhau, có chỗ 7-8%, có nơi lên đến 12 - 13% làm cho các nhà đầu tư “hoảng”.
  So Huu Condotel Heritage Voi Ty Le Lai Suat Cam Ket 9Nam Co An Toan Khong
  Đây là một thực tế rõ ràng,vì vậy, theo những chuyên gia, đừng nên chỉ nhìn vào mức lãi suất cam đoan để “lao” vào những dự án này, mà phải suy xét thận trọng, lựa chọn chủ đầu tư giỏi và có sự uy tín cao, phải hướng về yếu tố bền bỉ, lâu dài. Đơn vị đầu tư SunGroup đang là "ứng viên" sáng giá nhất, có thể đáp ứng những hy vọng của nhà đầu tư, hiện nay SunGroup đang có 15 điểm resort từ Bắc vào Nam và luôn có trong top những địa điểm đc bình chọn tốt nhất với công suất phòng cực cao.
  So Huu Condotel Heritage Voi Ty Le Lai Suat Cam Ket 9Nam Co An Toan Khong
  Dự án Condotel Da Nang Heritage được vận hành bởi đơn vị Accor Hotel tên tuổi lớn nhất thế giới, áp dụng phương thức hoạt động của chuối 200 khách sạn đẳng cấp tại 50 quốc gia khác nhau, tập đoàn SunGroup còn liên kết với các đơn vị lữ hành tiếng tăm trong nước để đạt hiệu suất phòng lên đến 90-95% và 100% vào những tháng du lịch . Do đó, cam đoan mang lại lợi ích tối thiểu 9%/năm vào 9 năm và chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận trọn đời mà chủ đầu tư đưa ra trong dự án Condotel Da Nang Heritage hoàn toàn tin được.
  Phòng kinh doanh dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage chi nhánh tại Quận 2:
  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
  Website: condotelsungroupdanang.net
  Xem thêm một vài dự án nổi trội: Empire City Thủ Thiêm
   

Chia sẻ trang này